Tổng Hợp Những Nhóm, Trang Facebook Cho Người Bảo Lộc

Vĩnh XD
0
Địa Điểm Xem Nhiều

THINK BARISTA Coffee

210 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc
8,8

Cà Phê Đồi Gió

Hẻm 963 Trần Phú, P. Blao, Bảo Lộc
9

Cà Phê Đôi Dép

Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc,
8,4

Amiee coffee

36 Đường 28/3, P.1, Bảo Lộc
8,4

Chùa Trà Bảo Lộc

345 Lý Thường Kiệt, Lộc Phát, Bảo Lộc
8,7

Facebook là là nền tảng giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin, nội dung nhất hiện nay, chỉ cần like một trang, tham gia một nhóm, bạn có thể theo dõi toàn bộ những nội dung mà trang, nhóm đó cập nhật. Người Bảo Lộc thì nên like trang nào, nên tham gia nhóm nào để cập nhật những nội dung, bài viết mới nhất.

Nhóm Người Bảo Lộc

Với hơn 40k thành viên( cập nhật 05/2021), đây là nhóm facebook hoạt động tích cực nhất tại Bảo Lộc với gần 300 bài viết/ ngày

  • Cái hay của nhóm này đó là thành viên đông, hoạt động tích cực, cung cấp nhiều hình ảnh, bài viết thú vị về Bảo Lộc. Bài viết, bình luận được kiếm soát tốt, ít nhất là bạn sẽ không bị các tin bán hàng nổi đầy trên newfeed khi tham gia nhóm này
  • Cái dở của nhóm này đó là facebook dành cho “người Bảo Lộc”, nên có rất nhiều bài kém chất lượng của các bạn trẻ “người Bảo Lộc” thể hiện mình với đủ tư thế *chả liên quan*, những tấm hình chỉ phù hợp với đăng ở trang cá nhân thì các bạn ấy lại mang chia sẻ lên nhóm. Khá ư là khó chịu với mấy người trung niên đầu 30 như mình :))
facebook nguoi bao loc
Hiện tại mình đã bị ban ở nhóm này do suốt ngày spam link từ diadiembaoloc.net :))

Fanpage Bảo Lộc có gì?

Hơn 25k like, đây là page mình thấy có nội dung gần gũi và có giá trị. Các bài viết thường nhận được rất nhiều tương tác. Follow page này bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về Thành phố Bảo Lộc, những địa điểm ăn uống mới, hay đơn giản là thả mình trong mấy status deep deep của quản trị viên

baoloccogi

Lăn Khắp Bảo Lộc

Một page mới lập chưa được 2 tháng( lập tháng 04/2021), quản trị viên của page có vẻ là người làm content cho lĩnh vực ẩm thực nên cách viết, cách chụp hình rất chỉnh chu, bài bản.

Theo chân bạn này để biết thêm mấy quán ăn ngon, mấy quán caffe đẹp hoặc những địa chỉ lạ lạ tại  Bảo Lộc

lankhapbaoloc

Bảo Lộc Review Tất Tần Tật

Một Group cũng mới lập, với gần 4k thành viên( cập nhật 06/2021).Hiện tại vì mới thành lập, số lượng thành viên ít nên quản trị viên còn chưa siết chặt việc xét duyệt bài đăng, tin rác còn khá nhiều, Nhưng quản trị viên của group cũng là quản trị viên của Bảo Lộc Có Gì?  nên mình nghĩ nhóm này sẽ sớm phát triển tốt.

bao loc review

Fanpage Click49

Click49 là website được ra đời từ năm 2008, từng là một trong những diễn đàn đầu tiên và sôi nổi nhất tại Bảo Lộc. Hiện tại website này đã chuyển hướng về tin tức và truyển thông, với hơn 300k like, đây là fanpage có lượt theo dõi, tương tác lớn nhất tại Bảo Lộc và khu vực Lâm Đồng.
facebook click 49