The best way to multiply your happiness is to SHARE it with others

www.diadiembaoloc.net là một dự án nhỏ mang tính cá nhân. Mục đích chính là giúp mọi người khám phá Bảo Lộc một cách dễ dàng hơn, với dự án này mình hy vọng , dù ít, dù nhiều sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Bảo Lộc có rất nhiều địa điểm để trải nghiệm, có nhiều quán ăn đáng để khám phá.

Nó sẽ dễ dàng hơn nếu nhận đóng góp từ các bạn!

Đóng góp cho diadiembaoloc.net

Đóng góp những gì?

Các bạn có thể đóng góp:

  • Bài viết: Bài viết đánh giá địa điểm, quán ăn, quán caffee mà bạn cảm thấy ấn tượng
  • Hình ảnh: Hình ảnh bạn chụp tại địa điểm
  • Gợi ý địa điểm: Những địa điểm hay mình nên khám phá, địa điểm mà mình chưa đăng lên website

Đóng góp như thế nào?

Hiện tại mình chưa xây dựng được nền tảng để cho phép các bạn gửi đóng góp về cho diadiembaoloc.net, nhưng bạn có thể  đóng góp nội dung cho diadiembaoloc.net  qua facebook.

Rất đơn giản, mỗi khi đăng bài hoặc hình ảnh trên facebook, hãy kèm hagtag  #diadiembaoloc_net ở cuối bài, nếu bài viết phù hợp, mình sẽ chủ động liên hệ để xin phép đăng nội dung đó lên website.

Great satisfaction comes from sharing with others

Bạn muốn yêu cầu xoá, sửa nội dung, hình ảnh trong những địa điểm mình đã đăng
  1. Xoá ảnh khỏi web: Nếu vô tình trong lúc chụp ảnh địa điểm, mình chụp phải ảnh *của bạn* mà bạn không muốn ảnh đó xuất hiện trên website, bạn có thể yêu cầu gỡ ảnh khỏi website. Sau khi xác minh, nếu đúng mình sẽ xoá ảnh khỏi website
  2. Xoá địa điểm: Những đánh giá trên diadiembaoloc.net mang tính cá nhân của mình, vì thế có thể làm khó chịu nhiều chủ nhân của địa điểm, nếu bạn là chủ nhân của nhiều địa điểm và không muốn xuất hiện thông tin trên diadiembaoloc.net, hãy liên hệ với mình để gỡ bài cho nhanh nhé.
Mình không nghe phone và sẽ không gọi lại, nên vui lòng không call, tin nhắn qua zalo với cú pháp như trên sẽ được ưu tiên xử lý sớm nhất. Và việc liên hệ qua zalo chỉ ưu tiên cho nhu cầu xoá bài viết thôi nhé!