The best way to multiply your happiness is to SHARE it with others

www.diadiembaoloc.net là một dự án nhỏ mang tính cá nhân. Mục đích chính là giúp mọi người khám phá Bảo Lộc một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, vì đặt tính cá nhân lên cao, website cũng gây mất lòng khá nhiều người…

Bạn muốn yêu cầu xoá, sửa nội dung, hình ảnh trong những địa điểm mình đã đăng
  1. Xoá ảnh khỏi web: Nếu vô tình trong lúc chụp ảnh địa điểm, mình chụp phải ảnh *của bạn* mà bạn không muốn ảnh đó xuất hiện trên website, bạn có thể yêu cầu gỡ ảnh khỏi website. Sau khi xác minh, nếu đúng mình sẽ xoá ảnh khỏi website
  2. Xoá địa điểm: Những đánh giá trên diadiembaoloc.net mang tính cá nhân của mình, vì thế có thể làm khó chịu nhiều chủ nhân của địa điểm, nếu bạn là chủ nhân của nhiều địa điểm và không muốn xuất hiện thông tin trên diadiembaoloc.net, hãy liên hệ với mình để gỡ bài cho nhanh nhé.
Mình không nghe phone và sẽ không gọi lại, nên vui lòng không call, tin nhắn qua zalo với cú pháp như trên sẽ được ưu tiên xử lý sớm nhất. Và việc liên hệ qua zalo chỉ ưu tiên cho nhu cầu xoá bài viết thôi nhé!

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD