Về diadiembaoloc.net

www.diadiembaoloc.net như tên gọi đơn giản là một website liệt kê những địa điểm tại ăn uống, vui chơi, du lịch tại Bảo Lộc.

Là 1 dự án nhỏ nhưng tâm huyết của một thanh niên 30 tuổi làm nghề thiết kế website giá rẻ sinh ra tại Bảo Lộc, lên Sài Gòn làm chục năm rồi lấy vợ về quê “cho mát”. Tự mình khám phá thành phố này dựa theo bạn bè, google map và facebook… Với cái máu “làm web” chảy trong người, thanh niên dần định hình ra một website mục đích giúp mọi người có thể khám phá thành phố “ỏng ẹo” này dễ dàng hơn.

Thế là thanh niên đó cùng vợ đèo nhau trên con xe cùi lang thang khắp Bảo Lộc, ghi chép lại những địa điểm thú vị, có ích và đăng lên web

doi bat up bao loc

Sự khác biệt của diadiembaoloc.net

Cá nhân hóa

Là người để cao sự cá nhân hóa, những đánh giá trên website này đều mang tính cá nhân của hai chúng tôi.

Đánh giá khách quan

Không quảng cáo, không thiên vị, đánh giá trên website đều mang tính chất “thật”. Trải nghiệm của chúng tôi.

Ảnh thật, địa điểm thật

Tự chụp ảnh, tự viết, chúng tôi không dùng ảnh long lanh, hay câu từ hoa mỹ không thực tế, lấy từ bài giới thiệu của địa điểm có sẵn trên mạng

về chúng tôi

Hai vợ chồng trung niên đầu 30, tài sản không có nhưng sự tự do thì bao la, đó là chúng tôi

Vĩnh xóm đồi

Tôi chịu trách nhiệm những phần nhỏ nhỏ trên website này như thiết kế website, làm nội dung, chụp ảnh, xử lý ảnh, SEO, đưa ra ý tưởng phát triển website… là người chịu trách nhiệm nội dung cho website này nên những gì bạn đọc trên website phần lớn đều là những suy nghĩ cá nhân của tôi. Với kinh nghiệm gần tròn 10 năm thiết kế và phát triển website, tôi tin website tốt là website mang lại những lợi ích nhất định cho người dùng, và tôi sẽ làm tốt nhất để mang lại điều đó cho diadiembaoloc.net

Nhung XD

Là vợ của thằng bên trên, tôi chịu trách nhiệm những điều quan trọng nhất cho website như làm mẫu, đánh giá hình ảnh, tiêm vào đầu thằng viết bài những suy nghĩ, cảm nhận về những địa điểm mà chúng tôi đã đi qua. Những suy nghĩ, cảm nhận của tôi sẽ mang tính khách quan hơn cho website này, đó là điều quan trọng nhất trong phát triển website “sự gần gũi, dễ tiếp cận”

bao loc

điểm trên website

Mỗi địa điểm đăng trên diadiembaoloc sẽ có một “điểm” nhỏ ở góc phải, điểm đó dựa vào đâu?

Nét Đặc Trưng

Sự khác biệt là thứ tôi đánh giá cao nhất ở một địa điểm, như sự khác biệt của “Nhà của gió” mang lại

Trải Ngiệm

Trải nghiệm là những gì chúng ta cảm thấy, như cảm giác nao lòng khi đứng dưới hàng phượng vàng trong “Tu Viện Bát Nhã”

Giá Trị

Giá trị mà địa điểm mang lại như đồ ăn ngon, không gian đẹp. Như cái sự “ngon” của Bánh Căn Đà Lạt

Qua một năm hoạt động, định hướng cho diadiembaoloc.net đã thay đổi và bọn mình đã xác định:

Không kiếm tiền từ website

Bọn mình không muốn những đánh giá trên website thiếu khách quan vì liên quan đến…tiền. Từ những ý tưởng đầu tiên cho website cho đến lúc này và cả tương lai, mình không và sẽ không bao giờ để diadiembaoloc.net bị tác động bởi …tiền.

Góp phần phát triển du lịch

Sẽ rất sướng nếu bạn được sống và làm việc trong một thành phố đầy cảnh đẹp, một thành phố không khói bụi của công nghiệp, một thành phố có đầy rẫy những thứ để trải nghiệm. MỘT THÀNH PHỐ PHÁT TRIỂN MẠNH VỀ DU LỊCH. Hy vọng với website nhỏ này, sẽ giúp mọi người du lịch Bảo Lộc 1 cách dễ dàng hơn

Bọn mình không phải kẻ thù

1. Bọn mình không có ý định cạnh tranh với những đơn vị truyền thông ở Bảo Lộc.

2. Đôi khi, mình đánh giá chủ quan không hay về địa điểm, vì mình nghĩ đó là điều cần cho người đọc. Nhưng hãy hiểu rằng, tất cả địa điểm mình đăng trên web đều >7đ, có nghĩa là mình muốn gợi ý mọi người hãy đến, chứ không phải *bỏ qua*.

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD