Du Lịch Bảo Lộc

Vĩnh XD
0
Bài viết tổng hợp

Du Lịch Bảo Lộc

Tổng Hợp Farmstay Tại Bảo Lộc

#7 Homestay Đẹp Nhất Tại Bảo Lộc

Địa Điểm Bán Chó Mèo Cảnh Tại Bảo Lộc

Tổng Hợp Video Đẹp Long Lanh Về Du Lịch Bảo Lộc

Tổng Hợp Địa Điểm Cắm Trại Tại Bảo Lộc

Địa Điểm Xem Nhiều
8,8

THINK BARISTA

210 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc
9

Cà Phê Đồi Gió

Hẻm 963 Trần Phú, P. Blao, Bảo Lộc
8,4

Cà Phê Đôi Dép

Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc,
8,4

Aimée coffee

36 Đường 28/3, P.1, Bảo Lộc
8,7

Chùa Trà Bảo Lộc

345 Lý Thường Kiệt, Lộc Phát, Bảo Lộc

Hôm nọ xem một post về Du Lịch Bảo Lộc trên Traveloka, có 9 địa điểm được Traveloka giới thiệu:

 • Thác Đambri : Khu du lịch duy nhất tại Bảo Lộc, được quản lý xây dựng rõ ràng, đây có thể là điểm du lịch đáng giá nhất tại Bảo Lộc nếu bạn đi theo Google Search.
 • Hồ Tảo Hồng, Đồi chè Tâm Châu  : Bảo Lộc nổi tiếng với trà, đến với đồi trà Tâm Châu để có được tấm ảnh với biểu tượng của Bảo Lộc, và tiện ghé thăm Hồ Tảo Hồng gần đó.
 • Chùa Linh Quy Pháp Ấn:  Viral nhờ Sơn Tùng, đây cũng là một điểm phải đến khi nghé Bảo Lộc.
 • Lâu đài Trắng, Giáo xứ Thánh Mẫu, Tu viện Bát Nhã: là vài công trình ấn tượng tại Bảo Lộc,nhớ search ảnh trên Google trước khi có những kỳ vọng về những địa điểm này.
 • Hồ Nam Phương, Núi Đại Bình: là người địa phương, nhưng thật sự mình chưa bao giờ khám phá được cảnh đẹp của hai địa điểm này huống chi là khách du lịch 😅😅 . Ở đây có cảnh đẹp, tuy nhiên không dễ để khám phá.

Đi theo gợi ý này khả năng cao là bạn sẽ thấy *thất vọng* về Bảo Lộc kiểu “biết vậy thêm 20k nữa lên Đà Lạt chơi cho sướng” (Phương Trang giường nằm: Sài Gòn – Bảo Lộc : 230k, Sài Gòn Đà Lạt :250k).

Nếu tìm kiếm về du lịch Bảo Lộc trên Google, bạn sẽ nhận được một đống bài viết từ những tác giả chỉ ghé thăm Bảo Lộc được vài lần, thậm chí từ những biên tập viên chưa bao giờ đặt chân đến Bảo Lộc. Những bài viết chung chung với những địa điểm đôi khi đã không còn xuất hiện trên bản đồ nữa, thậm chí có bài review về Đà Lạt hết 50% bài viết.

Và dân Bảo Lộc như mình đây cứ ngồi nghĩ, tại sao Bảo Lộc đẹp như vậy lại kén du lịch thế? 😅

Với bài viết này, mình sẽ tập trung SEO là chính 😅😅 . Tuy nhiên kỹ thuật SEO mình sử dụng nhiều nhất là “cung cấp thông tin có ích cho người đọc. Mình sẽ cố tạo một hướng dẫn du lịch Bảo Lộc trọn vẹn nhất cho người đọc. Vì thế nên đây sẽ là bài viết tốt nhất nếu bạn muốn tìm hiểu về Du Lịch Bảo Lộc

du lich bao loc lam dong

Du lịch Bảo Lộc hơi khó, phải hội tụ đủ mọi điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hoà thì bạn mới có trải nghiệm trọn vẹn nhất tại đây, dưới đây sẽ là những thông tin bạn cần xác định và cần biết trước khi lên kế hoạch du lịch Bảo Lộc

Khó khăn lớn nhất với Du Lịch Bảo Lộc

Thiếu thông tin là một trong những lý do lớn nhất khiến du lịch tại thành phố này hơi khó, tuy nhiên lớn hơn thế nữa đó là : MƯA.

Bảo Lộc mưa nhiều lắm, mưa hoài luôn. Một năm đến 9 tháng mùa mưa, và dù ít dù nhiều, tháng nào Bảo Lộc cũng có mưa cả.

==>Tư liệu về mưa và Nhiệt Độ ở Lâm Đồng

Mưa ảnh hưởng đến gần như mọi hoạt động, đặc biệt là du lịch, không ai muốn đi *chơi* trong mưa cả. Phần lớn những kế hoạch du lịch Bảo Lộc thất bại mình nghĩ là do dính mưa.

Vậy, tháng nào đi Bảo Lộc thì hợp lý?

Bảo Lộc mưa *nhiều* từ tháng 5 đến tháng 11

Mưa Bảo Lộc nhiều, nhưng mưa liên tục chỉ trong những ngày có bão hoặc áp thấp.  Những ngày không trong mùa mưa bão, Bảo Lộc vẫn có mưa, nhưng mưa không đều và thường chỉ mưa vào chiều tối. Trong những tháng này vẫn có những tháng phù hợp để khám phá Bảo Lộc (tháng 8-9 rất thích hợp để đi khám phá các thác nước, mùa này nước rất đẹp). Nên nếu có ý định du lịch Bảo Lộc trong những tháng này, hãy xem dự báo thời tiết trước để đảm bảo kế hoạch du lịch trọn vẹn nhé.

Rất ít mưa từ tháng 11 đến tháng 03 năm sau

Đây là thời gian thích hợp nhất để du lịch Bảo Lộc.

 • Tháng 11-  tháng 12: là những tháng khô ráo sau những ngày mưa, cây cối xanh mướt, hoa bắt đầu đua nở, trời trong xanh. Thuận tiện cho hầu hết các hoạt động du lịch. Thời tiết mùa này cũng bao phê cho các bạn thích khí hậu mát mẻ đến lạnh teo. Bảo Lộc không lạnh như Đà Lạt, mát hơn, dễ chịu hơn, dễ…sống hơn. Đến đây vào mùa này, bạn sẽ còn được quan sát nông dân Bảo Lộc thu hoạch cà phê, sẽ khá thú vị nếu bạn muốn biết rõ ly cà phê sáng sáng bạn vẫn uống được chế biến như thế nào.
 • Tháng 01-03 : Mùa xuân ở đâu cũng đẹp, đương nhiên ở Bảo Lộc cũng bao đẹp, không khí vẫn lạnh và dần ấm lên ( chút xíu). Thời tiết những tháng này vẫn còn lạnh –> mát, dù cuối tháng 03, thời tiết bắt đầu vào mùa hạn, nóng một chút, khô  một chút, tuy nhiên vẫn rất dễ chịu

Tháng 03 đến tháng 05:

Trong khi các địa phương khác đang thiếu nước mo mỏ, thì Bảo Lộc đã bắt đầu mưa, lượng mưa không nhiều, và không liên tục, mùa này Bảo Lộc không đẹp như giai đoạn tháng 11-03, tuy nhiên thời tiết ít mưa sẽ giúp các hoạt động du lịch ngoài trời của các bạn dễ dàng hơn nhiều.

Mưa không phải lúc nào cũng tệ

Mình nghĩ sẽ có nhiều bạn yêu mưa. Đến Bảo Lộc, thuê một homestay, farmstay bé bé nào đó, cuộn tròn trong chăn, ngủ, làm việc, xem phim… mọi hoạt động trong nhà đều dễ chịu hơn rất nhiều trong mưa, với mình, nó còn relax hơn cả một số hoạt động ngoài trời. Cơn mưa nào rồi cũng tạnh, lúc đó hãy dạo quanh vườn của homestay, farmstay, để xem cây cối trong vườn long lanh thế nào sau cơn mưa.

Và một điều quan trọng nữa, trời mưa, lạnh lạnh, ăn món gì cũng ngon hết.

Yêu mưa, đến Bảo Lộc chỉ ăn và ngủ cũng đủ là một trải nghiệm tuyệt vời rồi.

Bạn Du Lịch kiểu nào?

Du lịch Bảo Lộc dịu dàng, duyên dáng và đáng yêu, tuy nhiên hơi khó ở 😅😅 . Nên không phải ai cũng thích hợp du lịch vùng đất này.

 1. Du lịch checkin/ du lịch nhanh: Du lịch nhanh sẽ không thích hợp lắm, vì thật sự, cảnh đẹp ở Bảo Lộc không phải lúc nào cũng có sẵn 😅😅 – cái này mình sẽ giải thích ở những nội dung dưới. Tuy nhiên, nếu có đầy đủ thông tin, bạn vẫn sẽ có những trải nghiệm tốt với bạn.
 2. Du lịch trải nghiệm: Khám phá, trải nghiệm là gu của bạn thì Bảo Lộc sẽ là điểm đến rất thích hợp cho bạn, các hoạt động tại bảo lộc như săn mây, cắm trại,  khám phá suối- thác, đi vào rừng, chạy trên các cung đường đẹp long lanh…
 3. Du lịch nghỉ dưỡng: Nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn cao đầy đủ tiện ích chắc Bảo Lộc chỉ có Đôi Dép Tea Resort. Tuy nhiên, nghĩ dưỡng kiểu *gần gũi* thì còn rất nhiều Homestay, Farmstay cho bạn chọn, vì thật sự ở Bảo Lộc thôi đã là một cách nghĩ dưỡng rồi.

Đến Bảo Lộc bằng cách nào?

Bảo Lộc nằm trên đường đi Đà Lạt từ Tp.HCM, đi Đà Lạt thế nào thì đi Bảo Lộc như vậy thôi. Tuy nhiên đường ngắn hơn, quãng đường Sài Gòn – Đà Lạt là 300km thì Sài Gòn – Bảo Lộc chỉ 180km thôi. Các bạn có thể đi xe máy, đi xe khách ( Phương Trang, Thành Bưởi…).

Bảo Lộc cách sân bay Liên Khương khoảng 80km, đi máy bay sẽ không phải lựa chọn thích hợp.

Vài thông tin về di chuyển đến Bảo Lộc

 • Xe khách Thành Bưởi/ Phương Trang: trung bình 1 tiếng có một chuyến, an toàn, thoải mái, nhưng giá hơi cao, nếu muốn giới hạn ngân sách, bạn có thể tìm rất rất nhiều xe chạy chuyến SG-BL với giá từ 140k, người thân mình đã từng đi xe dường nằm của Anh Tuyên, được review ổn.
 • Đi xe máy: mất khoảng 4-5 tiếng chạy xe để đến Bảo Lộc, đường rất dễ chạy, dễ nhớ, nhưng không nhiều cảnh đẹp trên đường 😅😅
 • Đi xe máy mà muốn có đường đẹp: lên Bảo Lộc ngoài đi Quốc Lộ 20,tại Ngã 3 Dầu Dây, bạn còn có thể đi thẳng qua Đồng Nai, sau đó qua Bình Thuận rồi lên Đèo Tà Pứa để đến Bảo Lộc, đây là một cung đường thú vị cho các bạn phượt thủ khám phá.
 • Đi từ Phan Thiết lên Bảo Lộc: Nếu đi từ các tỉnh miền trung lên Bảo Lộc, thì có cung đường đi qua QL55 cũng khá đẹp
 • Từ trên Đà Lạt xuống: Cung đường từ phía Đà Lạt xuống Bảo Lộc qua QL20 cũng đẹp đẹp, tuy nhiên nếu thích những cung đường đẹp, hãy thử DT725, đây là cung đường quốc dân của phượt thủ đấy
 • Từ Đồng Nai lên nhưng muốn qua đường lạ: Đường từ SG hay Đồng Nai muốn qua Bảo Lộc thì thường sẽ đi QL20, tuy nhiên muốn cứng, có thể vào Đạ Tẻh, chinh phục thác Triệu Hải, chinh phục B40, bao phê cho mấy bạn thích phượt.

Du Lịch Bảo Lộc nên ở Đâu?

Du lịch Bảo Lộc thì trải nghiệm quan trọng không thể bỏ qua đó chính là Ở. Dậy sớm với khung cảnh mờ sương, hít thở không khí mát mẻ, trong lành, hòa mình với thiên nhiên bằng cách ngắm cây cối, hoa lá có sẵn tại vườn của homestay Bảo Lộc. Hay đơn giản chỉ là nằm dài trên giường trải nghiệm cảm giác ngủ mà chả cần quạt hay máy lạnh vì không khí mát mẻ nơi đây. Đến tối lại tụ họp, bạn bè, tổ chức BBQ tại vườn của homestay, farmstay

2019-2020, Bảo Lộc xốt đất, dân tình lên đây mua đất quá trời, bỏ không thì phí, thế là lập Farmstay, Homestay thừa bứa ra. Nên việc lưu trú tại Bảo Lộc có vô vàn lựa chọn cho bạn.

Tuy nhiên, việc xây dựng dịch vụ lưu trú tại đây khá tự phát, đầu tư thiếu chỉnh chu, chọn được cái chỗ ở để có trải nghiệm tốt không phải là dễ, hãy đọc qua các bài viết dưới đây để dễ dàng lựa chọn nơi ở hơn cho mình nhé.

Bảo Lộc Có Gì Chơi?

Bảo Lộc chưa phát triển du lịch một cách bài bản, khu du lịch duy nhất hiện tại của Bảo Lộc chỉ có Khu Du Lịch Thác Đambri. Phần lớn các địa điểm du lịch tại Bảo Lộc tương đối …thiếu quản lý, khiến cho việc khám phá những địa điểm này hơi khó. Tuy nhiên, dưới đây mình liệt kê danh sách những cái tên và hướng dẫn, review chi tiết để các bạn dễ dàng chọn lựa

Cà Phê Nhà Của Gió

Biểu tượng của Bảo Lộc? là Hồ Đôi, là tháp truyền hình, là Đèo Bảo Lộc, là nương Trà, là dâu tằm… Mình đã luôn nghĩ về “biểu tượng” của Bảo Lộc từ khi làm website này. Bảo Lộc tên cũ là B’lao, và theo một số nguồn, B’lao là “Đám mây bay thấp”, sau khi biết điều này,  mình đã có câu trả lời cho biểu tượng của Bảo Lộc.

bieu tuong bao loc
Ảnh : Facebook Nhà Của Gió

Đến Bảo Lộc, trải nghiệm Bảo Lộc nhất mà mình nghĩ bạn có thể có đó là trèo lên đỉnh Đồi Gió, đến Nhà Của Gió, nhâm nhi một ly cà phê Bảo Lộc, ngắm nhìn ngọn núi Đại Bình chìm trong trong “những đám mây bay thấp”.

Nhà Của Gió không xa trung tâm Bảo Lộc là mấy, tuy nhiên đường lên đây hơi xấu một chút, xấu nhưng đáng nhe các bạn

Kinh nghiệm : Nhà Của Gió là kiểu không gian mở, không có mái che, hãy đi vào sáng(đẹp nhất), chiều hoặc tối, đừng lên đây vào giữa trưa hoặc lúc mưa nhé.

Thác Liêng Ài

 

thac lien ai loc tan bao loc 6

Ngoài Thác Dam’ri ra, Bảo Lộc ( đúng hơn là Bảo Lâm) còn một cái thác siêu đẹp ( đặc biệt vào mùa mưa), là Thác Liêng Ài. Đây là một con thác nằm ở bìa rừng, việc di chuyển sẽ hơi khó khăn, sẽ chỉ thích hợp với những bạn thích trải nghiệm, khám phá.

Đập Daklong Thượng

dap daklong thuong 8

Cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 25km về phía Bắc, Đập Daklong Thượng là một con đập lớn nằm trên cao, với khung cảnh nhẹ nhàng xinh đẹp, đập nước trong xanh với các con đường uốn lượn quanh đập, chung quanh là các đồi trà , đồi cà phê, cảnh sắc rất.. Bảo Lộc( Bảo Lâm là một huyện được tách ra từ Bảo Lộc).

Hơi xa trung tâm Bảo Lộc, đừng vội nản, vì với du lịch Bảo Lộc, chạy xe vòng vòng cũng là một trải nghiệm rất thích, hơn nữa, cung đường đến đập mới làm, khá đẹp, và cảnh quanh đường cũng đẹp nữa.

Kinh nghiệm: sáng, trưa, chiều đến đây đều đẹp, tuy nhiên nên chọn ngày nắng để  cảnh đẹp nhất. tháng 3-4 đi từ Bảo Lộc qua đập, bạn sẽ được nổ mũi với mùi hoa cà phê thơm phức, khá thú vị để trải nghiệm.

Đồi Lam Sơn

 • Địa Chỉ : Thôn 3, Đại Lào
 • Review chi tiết : đang cập nhật

doi lam son

Cụm từ săn mây nghe hơi … dễ khi ở du lịch Bảo Lộc. Bảo Lộc nhiều mây lắm,và mây ở Bảo Lộc toàn bay tà tà không à, thêm cái không khí ẩm ẩm, mây ở Bảo Lộc xuất hiện thường xuyên, giữa trưa còn săn được nữa là.

Bảo Lộc có nhiều điểm săn mây: Đồi Bát Úp, Linh Quy Pháp Ấn, Núi Đại Bình, ngồi ở Đồi Gió cũng săn được. Tuy nhiên sét về khía cạnh “dễ” và “đẹp” thì mình sẽ gợi ý các bạn địa điểm này.

Đây là một địa điểm hơi khó nhằn,chưa có nhiều thông tin, nhưng mình sẽ sớm cập nhật.

Chùa Trà Bảo Lộc

 • Địa Chỉ : 345 Lý Thường Kiệt, Lộc Phát, Bảo Lộc
 • Facebook: https://www.facebook.com/chuatrabaoloc/

chua tra bao loc 18

Chùa nằm  trên Đồi Trà, thoai thoải xuống hồ Nam Phương, lại một cảnh rất chi là Bảo Lộc nữa.

Các Địa Điểm Hướng Thác Đam’ri

Thác Đam’ri cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 20km, khá xa, tuy nhiên đường đến Thác sẽ có vài điểm đến thích hợp để các bạn khám phá trên đường đi, bạn sẽ mất khoảng 1 ngày để khám phá hết địa điểm nổi bật ở khu vực này. Mình sẽ gom vào một nhóm để các bạn dễ lên kế hoạch .

Thác Đam’ri

 • Địa chỉ: Thôn 14 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam
thac damri
ảnh : Savoir Aimer (Vietnam Today)

Thác Đam’ri  là thác nước đẹp nhất Bảo Lộc, là điểm đến đắt giá nhất tại Bảo Lộc. hình ảnh, video thác nước này trên mạng rất nhiều, các bạn có thể tự tìm kiếm nhé. Đây là khu du lịch, nên sẽ có vé vào cổng, và là vé full trò chơi, nên sẽ hơi cao.

Sau khi đến Thác Đam’ri, trên đường về, đây là một số địa điểm bạn có thể ghé qua.

Nhà Thờ Lavang

 • Địa chỉ: 896 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Việt Nam

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Dinh Minh Toan (@kopdinhtravel) chia sẻ

Cạnh Thác Đam’ri  có một nhà thờ được xây dựng khá độc đáo, bạn nên ghé qua tham quan trên đường về.

Chùa A Di Đà

 • Địa Chỉ: Lộc Tân, Bảo Lâm, Lâm Đồng, Việt Nam

Chùa Di Đà tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 13ha, thuộc buôn Đăng Đừng, xã Đạ Tồn, huyện Bảo Lâm, cách TP Bảo Lộc khoảng 30km. Chùa được xây dựng vào năm 2005 theo lối kiến trúc Phật Giáo kết hợp kiến trúc Tây Nguyên cổ truyền. Xung quanh chùa là những đồi chè bạt ngàn, sân vườn quanh khuôn viên chùa được chăm chút khá đẹp, ngoài ra, phía sau chùa có 1 con suối dẫn đến  một thác nước khá đẹp, nếu có nhiều thời gian, bạn nên khám phá.

Kinh nghiệm: đường vào Chùa hơi xấu, khuôn viên chùa rộng, thác nước cũng xa, nếu tính đánh nhanh, rút gọn thì bạn không nên ghé đây.

thac duoi chua adida
Thác nước phía sau chùa A Di Đà

Tu Viện Bát Nhã

tuvien bat nha bao loc 23

 • Địa chỉ: 511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
 • Review chi tiết: Tu viện Bát Nhã

Cách Thác Đam’ri khoảng 3km, cách Lâu Đài Trắng khoảng 1km.  Kiến trúc kiểu Á Đông, Mái ngói vút 2 tầng, xây từ năm 1998 nhưng nhìn còn rất sạch sẽ, mới.

Điểm ĐẸP nhất ở đây đó chính là hàng phượng vàng siêu to, hãy đến Tu Viện Bát Nhã vào những ngày đầu năm, đảm bảo bạn sẽ thấy vô cùng nao nức trước cái sự đẹp của hàng phượng này

Lâu Đài Trắng

Một điểm checkin trên đường từ Thác Đam’ri về trung tâm Bảo Lộc

lau dai trang bao loc 1

Lâu đài nằm trên đường đi thác Damb’ri, gần Tu Viện Bát Nhã, là một tòa nhà lớn xây dựng theo kiếm trúc châu Âu kiểu lâu đài, dân địa phương không  biết tòa nhà này tên là gì nên đặt tên là “Lâu Đài Trắng”.

Thông tin về lâu đài này rất ít, gần như là không có, không biết ai xây dựng? mục đích xây dựng là để làm gì? nên tạo cảm giác bí ẩn cho dân địa phương cũng như ai đi ngang qua đây.

Đồi Trà Tâm Châu

Mọi bài viết về du lịch Bảo Lộc sẽ gợi ý địa điểm này, và đúng là nó là một địa điểm “phải đến” khi du lịch Bảo Lộc. Với những đồi trà được trồng ngay ngắn, chạy thoai thoải suống một hồ lớn, siêu ăn điểm ở đây đó là hàng hoa *gì đó* màu đỏ, và gần như là ra quanh năm. Đến đây dù không có ảnh đẹp nhưng sẽ có cảnh đẹp để xem.

*hình ảnh đang cập nhật *

Kiwuki GM Coffee

 • Địa chỉ: Tôn Thất Thuyết, Lộc Tân, Bảo Lâm
 • Review và hình ảnh chi tiết: Kiwuki GM Coffee

Nằm ở “Ngôi làng Đà Lạt”. Thật chứ, ai mà cứ so sánh Bảo Lộc với Đà Lạt là mình nhột ngay, hy vọng là đọc hết bài viết này các bạn đã có thể tìm thấy nét riêng từ Bảo Lộc

kiwuki gm bao loc 12

Quay lại cái quán cà phê này, là một quán cà phê nằm trong khu biệt thự nghỉ dưỡng nên được cái cảnh quan rất đẹp, quán lại nằm ngay sườn đồi, phía sau là rừng thông, bên dưới là suối nhân tạo chảy róc rách… rất đẹp.

Tulip Garden Bảo Lộc

 • Địa chỉ: 306 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc

Hơi chếch một chút so với đường về Bảo Lộc, tuy nhiên Tulip Garden là một homestay kết hợp quán cà phê khá đẹp, được đầu tư khá chỉnh chu tại Bảo Lộc, nên nghé qua.

Linh Quy Pháp Ấn

 • Địa Chỉ: Lộc Thanh, Bảo Lâm

Ai đến Bảo Lộc cũng đi Linh Quy nhỉ?  Nổi lên từ MV của Sơn Tùng, Linh Quy Pháp Ấn là một địa điểm đáng để bạn thử sức khám phá. Nhớ khám phá luôn quán cà phê thú vị bên trái của chùa nữa nhé, sẽ rất đáng đấy.

Hình ảnh đang cập nhật

Mình tạm gác địa điểm du lịch tại đây, nếu thấy chưa đủ, bạn có thể xem thêm:

Ăn Gì Ở Bảo Lộc?

Bảo Lộc chưa phát triển mạnh về du lịch, vì thế ăn uống cũng tương đối hạn chế. Tuy nhiên cái khí hậu lạnh lạnh, mưa mưa, sẽ khiến bạn ăn uống tại Bảo Lộc sẽ sướng mồn lắm. Dưới đây là vài địa điểm ăn uống cho bạn lựa chọn.

Phở Khô Hào Ký

pho kho hao ky bao loc 1

Quán phở khô nổi tiếng tại Bảo Lộc, nằm ngay quảng trường Bảo Lộc nên khách ra vào rất đông. Quán bán từ 6h-14h, chiều bán lại từ 16h-21h .Phở khô ở đây ngon, cộng phở dai, trộn vừa vị, bò viên và bò tái dạng “khổng lồ”, rất to, ăn rất đã miệng.

Phở Lập

 • Địa Chỉ:50 Đường 1/5, P. Blao, Bảo Lộc
 • Review : Phở Lập

Quán phở nổi tiếng lâu đời tại Bảo Lộc. Nước phở ngon, ngọt, trọn vị Bò chất lượng,  thịt bò rất ngon, có cả bò kobe cho ai muốn ăn sang sang. Không gian rộng rãi, sạch sẽ .Giá tương đối ổn 45k / tô thập cẩm

pho lap 8

Bánh Cuốn Huệ

banh cuon hue bao loc 5
Phần bánh đầy đủ, dễ ăn

Bún Bò Nhà Thờ

bun bo nha tho bao loc 2

Ăn vặt Má Lúm

 • Địa Chỉ:25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 2, Bảo Lộc
 • Review: Ăn vặt Má Lúm

an vat ma lun bao loc 6

Quán Ốc Niêu

oc nieu bao loc 1
Mẹt ốc 149k, 4 món ốc với 1 ổ bánh mỳ

Bánh Căn Đà Lạt

banh can da lat bao loc 1

Hủ Tiếu Mực A Bổ

hu tiu muc a bo 1

Bánh Ướt Lòng Gà Vũ

banh uot long ga vu 7