Tổng Hợp Chỗ Bán Cá Cảnh Tại Bảo Lộc

Cập nhật lần cuối: 05/10/2023
Bài viết tổng hợp

Những Địa Điểm Check-in Ở Bảo Lộc

Bảo Lộc Có Gì Chơi?

Du Lịch Bảo Lộc Từ A-Z [ Viết Bởi Người Địa Phương]

Tổng Hợp Chỗ Bán Cá Cảnh Tại Bảo Lộc

Tổng Hợp Farmstay Tại Bảo Lộc

Tổng Hợp Homestay Tại Bảo Lộc

Địa Điểm Nhiều lượt thích

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Chùa Trà Bảo Lộc

345 Lý Thường Kiệt, Lộc Phát, Bảo Lộc
8.0

Cà Phê Đôi Dép

Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc,
7.8

Thác Đamb'ri

Lý Thái Tổ, xã Đam Bri, Bảo Lộc
9.1

Mới tham gia món “Thuỷ sinh” này khoảng một tháng vì một video suggest trên Youtube  với tiêu đề “tao làm một cái hồ trong sân”. Tốn cũng kha khá rồi, và dưới đây là những gì mình biết về thuỷ sinh, cá cảnh tại Bảo Lộc.

Mình chơi cá theo hướng thuỷ sinh, tức là chơi trong một cái bể kiếng bé bé, xinh xinh để trong nhà, không phải nuôi trong hồ như các bạn chơi cá cảnh lớn như cá KOI, cá Rồng… nên những thông tin dưới đây có thể không giúp nhiều cho các bạn chơi các cảnh lớn nhé.

Xem thêm: Chó Mèo Cảnh Bảo Lộc

Địa Điểm Bán Cá Cảnh Thuỷ Sinh Tại Bảo Lộc

Cá cảnh Bảo Lộc Trung

 • Địa chỉ: 155 Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Bảo Lộc
 • Facebook: https://www.facebook.com/bimbimthuvan.nguyen

ca canh bao loc 4

Đây là nơi mình nghĩ có đầy đủ nhất mọi thứ để chơi cá nhất tại Bảo Lộc hiện nay, từ bể cá, cá cảnh, tép cảnh, ốc, rùa  cho đến các đồ chơi cho hồ cá như cây thuỷ sinh, phân nền, bonsai, lũa, đá, đèn, lọc nước, vật liệu lọc, thức ăn cho cá…. túm lại là rất đầy đủ, vào đây là bạn có hể mua full đồ về setup cho bể thuỷ sinh và bắt đầu hành trình vớt xác cá của bạn.

Giá cá cảnh, phụ kiện tại đây

Mua hàng ở đây mình khá thích vì gần như mọi thứ đều dán giá, nhặt lên là thấy, không cần hỏi người bán quá nhiều. Dưới đây là giá một số thứ mình đã mua tại đây:

 • Cây thuỷ sinh: đồng giá 35k/chậu, mình mua lúc chưa biết gì, bao gồm  cỏ ngưu mao chiên, rau má hương . Ráy nana ở đây bán 60k/chậu
 • ốc nerita : 3k/con, cá sọc ngựa : 4k/con, cá Molly: 5k/con, Cá nô lệ :20k/con
 • Tép loạn màu: 5k/con
 • Lũa: 80k/kg
 • Vi sinh: Extrabio 125ml  : 60k
 • Vật liệu lọc: Matrix 50k/ 500g
 • Cám dán Adhesive: 60k/hộp
 • Đá Phổi : 40k/kg
 • Lọc Sunsun HBL301 : 110k
 • Bể kính siêu trong 30x20x20cm: 250k
 • Phân nền Gex đỏ : 90k/kg
gia cay thuy sinh bao loc
Giá Cây Thuỷ Sinh tại đây

 

Giá cập nhật bên trên là lúc mình mua hàng vào tháng 09/2021, những ngày hàng hoá chưa thông thương liên tỉnh được, nên có thể không đúng với giá thông thường, giá có sản phẩm đắt, sản phẩm rẻ.

Mộc Aquatic

 •  Địa chỉ: 18 Hà Giang, Phường 1, Bảo Lộc

Ở đây cực kỳ đầy đủ luôn, từ phụ kiện thủy sinh như lũa, đá, cây, đèn, lọc…. đủ hết, ở đây còn có hồ thủy sinh setup sẵn, rồi còn cả Terrarium /bể cạn ( thấy logo của MILIGREEN– chắc của bên đó bưng qua)

ca canh bao loc 5

Cửa Hàng Cá Cảnh Hạ Long

 • Địa chỉ: 103 Phan Bội Châu, Phường 1, Bảo Lộc – gần chợ cũ Bảo Lộc

Khi tìm kiếm tép cảnh nuôi để ăn rêu hại trong bể, mình đã ghé thử chỗ  này. Ở đây là trung tâm nên mặt bằng bé hơn bên cá cảnh Trung, tuy nhiên cũng bán khá đầy đủ các dòng cá cảnh, tép cảnh, bể cá, cây thuỷ sinh. Tuy nhiên  vì mặt bằng bé nên mình nhìn qua thì không thấy bán lũa và đá.ca canh ha long

Ấn tượng của mình là cô bán hàng ở đây tư vấn khá thẳng và thô 😅😅. Khi mình hỏi mua tép cảnh, cô ấy hỏi mình nuôi cá gì sẵn trong hồ, sau khi mình trả lời mình nuôi sọc ngựa và molly, cô ấy chỉ trả lời đơn giản “không được !”. Mình hỏi “neon trời lạnh nuôi được hay không?” thì cô nói ” bình thường còn chết nữa nữa huống chi trời lạnh”. Nói chung là tư vấn rất thật, chỉ là hơi thô thôi 😅😅

Giá : mình không mua ở đây nhiều, chỉ một cái vợt cá với 1 hộp keo dán ráy, tuy nhiên thì cũng quên mất giá mấy thứ đó sao rồi. Có tham khảo lúc mua thì ở đây bán cá neon :10k/con, bể 45x28x30cm bo viền là 430k, bể này giống hệt bể nhà mình, mua ở RIO già 450k.

RIO Petshop

 • Địa chỉ: 10 Trần Quốc Toản, từ Trần Phú vào 1 chút nhìn bên phải sẽ thấy

thu cung bao loc 12

Trước khi chơi thuỷ sinh, lâu lâu có ghé vào đây mua cám cho bầy lợn nhà mình, thì biết ở đây dành phần lớn không gian cho “cá”. Nên khi quyết định setup bể đã nghé đây đầu tiên. Tuy nhiên thì được em trai trong này tư vấn ở đây chỉ bán cá nước mặn thôi chứ không bán cá nước ngọt. Mình thấy ở đây cũng có bán lũa, vật liệu lọc, không hỏi kỹ về các phụ kiện, đồ chơi khác.

ca map tai bao loc
Hôm nọ ghé đây còn thấy bán cả…cá Mập, 10tr/con

Mình mua ở đây 1 cái bể 45x28x30cm giá 450k.

———————————————

Sau một tháng thử chơi thuỷ sinh thì mình thật sự cũng chưa có đầy đủ thông tin về những nơi bán cá cảnh, thuỷ sinh tại Bảo Lộc. Mình sẽ cập nhật bài viết khi có thêm thông tin mới, nếu bạn có thông tin gì muốn đóng góp cho bài viết cho đầy đủ, hãy liên hệ trực tiếp với mình qua facebook hoặc zalo nhé.

Update bể cá trong tolet của mình. Chơi mang tính tự phát nên còn rất tào lao 😅😅

ca canh bao loc 3
Bể cá lúc mới setup

Mình thả vài bé molly + sọc ngựa, sử dụng lọc bio tự chế, đá nhặt ở trong rừng Đại Lào về, ngưu mao chiên mua về không biết chồng, cắm đại xuống phân nền 😅😅

 

Bài Viết liên quan
Những Địa Điểm Check-in Ở Bảo Lộc
Checkin, chụp ảnh tại địa điểm du lịch là một trong những hành động...
Bảo Lộc Có Gì Chơi?
Ngoài Du Lịch Bảo Lộc, thì “Bảo Lộc Có Gì Chơi” Một trong những...
Du Lịch Bảo Lộc Từ A-Z [ Viết Bởi Người Địa Phương]
Nếu tìm kiếm về du lịch Bảo Lộc trên Google, bạn sẽ nhận được...
Tổng Hợp Farmstay Tại Bảo Lộc
Farmstay cực kỳ thích hợp cho đối tượng khách là gia đình có con...

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD