Địa Điểm Bán Chó Mèo Cảnh Tại Bảo Lộc

Cập nhật lần cuối: 28/07/2023
Bài viết tổng hợp

Tổng Hợp Homestay Tại Bảo Lộc

Những Địa Điểm Check-in Ở Bảo Lộc

Bảo Lộc Có Gì Chơi?

Du Lịch Bảo Lộc Từ A-Z [ Viết Bởi Người Địa Phương]

Tổng Hợp Chỗ Bán Cá Cảnh Tại Bảo Lộc

Tổng Hợp Farmstay Tại Bảo Lộc

Địa Điểm Nhiều lượt thích

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Chùa Trà Bảo Lộc

345 Lý Thường Kiệt, Lộc Phát, Bảo Lộc
8.0

Cà Phê Đôi Dép

Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc,
7.8

Thác Đamb'ri

Lý Thái Tổ, xã Đam Bri, Bảo Lộc
9.1

Hôm nay ngồi tổng hợp lại kinh nghiệm và một số địa điểm bạn có thể chọn mua thú cưng tại Bảo Lộc

Vài *thú chơi* đốt tiền khác tại Bảo Lộc

Địa Điểm Bán Chó Mèo Cảnh Tại Bảo Lộc

1.RIO Petshop

 • Địa chỉ: Ngay đầu đường Trần Quốc Toản, từ Trần Phú vào 1 chút nhìn bên phải sẽ thấy

Nếu chọn chỗ mua một bé cún hay bé mèo mới, mình chắc chắn chọn chỗ này.

Ở đây là petshop, kinh doanh buôn bán các loại phụ kiện, đồ chơi, thức ăn chó mèo, ngoài ra còn có chim chóc, cá cảnh, nói chung là rất đầy đủ.

So với các trại chó, phải đợi có bầy thì mới bán được, ở đây, mấy lần mình ghé đều có trưng bày sẵn chó mèo, bạn ưng bé nào, hỏi giá, ok thì bắt về luôn.

Giá: Mình ghé qua đây chỉ là mua đồ cho mấy con lợn nhà mình, nhưng có hỏi thử giá của mấy bé, thì mình được báo giá khá thấp, có cao cũng chỉ ở mức giá sàn ngoài thị trường. Dưới đây là giá các bé cún mà mình hỏi (do đi lâu rồi nên mình không nhớ chắc lắm)

 • Husky mắt 2 màu: 5 triệu
 • Bé Lạp Xưởng chocolate: 2.3 triệu ( không chắc)
 • Mấy bé Bắc Kinh: ~3 triệu
 • Mấy bé Mèo Anh Lông Ngắn : ~3 triệu
 • Mèo Anh Lông Ngắn lớn( con này vợ mình mê lắm: 4,3 triệu

Tại sao mình nghĩ chỗ này tốt

 • Giá ở đây mình thấy khá thấp, hoặc ở mức sàn chung.
 • Shop lớn nên mua sẽ uy tín
 • Anh chủ ở đây nhìn có vẻ hiểu biết, nếu bạn mới nuôi, không biết nhiều, có một người tư vấn sẽ rất tốt
Mình mua con #sâu xấu xí này ở Rio giá 5tr
ca map tai bao loc
Hôm nọ ghé đây còn thấy bán cả…cá Mập, 10tr/con

2.Trại Chó Cảnh Tài Lê

“Trùm chó cảnh tại Bảo Lộc” là thứ được mọi người bình luận về bạn này, khi mình hỏi tìm mua chó cảnh trên nhóm facebook của Bảo Lộc.

Đây là chỗ mình đã mua con Đen Điềm Đạm này giá 5 triệu

rottweiler bao loc

Giá 5 triệu là giá sàn cho 1 bé rottweiler

Follow bạn này một thời gian thì đánh giá thì bạn này có rất nhiều giống chó. Ngoài bán chó con, bạn này còn nhận phối giống chó, chó giống của bạn này toàn kiểu quý hiếm, xịn xò thôi.

Tại sao mình nghĩ chỗ này tốt

 • Đơn giản là bạn này có sẵn rất nhiều giống
 • Là một cái tên lớn nên độ uy tín cao

3.Hoàng Thượng Pet Shop & Spa

Đây là chỗ mình mua con Tabby( nay đã là Tab Bống) giá 2,1 triệu

meo cung tai bao loc
Tabby lúc còn bi

Một Petshop nhỏ, ở đây chuyên Phụ kiện, đồ chơi, thức ăn chó mèo, ngoài ra còn nhận tắm rửa, vệ sinh các “hoàng thượng” nhỏ. Hai bạn chủ có nuôi mèo sinh sản, nên đôi khi cũng có mèo con để bán, khách hàng mua đồ tại shop đôi khi còn gửi bán mèo, chủ shop cũng quen biết nhiều trại chó mèo tại Bảo Lộc nên nếu các bạn hỏi trước thì chủ shop có thể tư vấn hỗ trợ mua giúp các bạn.

Tại sao mình nghĩ Hoàng Thượng Pet Shop & Spa tốt

 • Hai bạn chủ rất nhiệt tình, hồi con giặc Tabby  mới về nhà nó khiến bọn mình vô cùng khốn khổ, toàn phải hỏi, nhận tư vấn từ các bạn ấy.
 • Giá: mình chưa tham khảo các bé gần đây các bạn ấy bán thế nào, nhưng giá Tabby nhà mình, mình nghĩ là khá rẻ. Chưa kể, thức ăn, phụ kiện chó mèo bán ở đây giá rất tốt, mình check thì còn rẻ hơn cả trên lazada khi đã sale. Mình mua đồ cho mấy con lợn mèo nhà mình thì chỉ mua ở đây thôi

4.Chợ Thú Nuôi Bảo Lộc

Các bạn muốn mua thú cưng, nhưng không có tài chính tốt thì có thể ghé qua chợ Bảo Lộc.

Đây là chỗ mình bốc Meg Lợn về nuôi với giá 20k

meg lon

Thật ra là mình khuyên không nên mua ở đây

Chợ là một chỗ phức tạp, các bé ở đây sẽ rất dễ bệnh, ngoài ra cảnh tượng vào chợ chọn mèo, nhìn thấy các bé mèo, các bé cún bị nhốt, kêu gào là một trải nghiệm không thoải mái chút nào.

Meg về được 1 ngày thì ị ra giun, ị chảy, cứ tưởng là sẽ không qua khỏi.

5. Thú y Khôi Nguyên

Tiệm thú y cho thú cưng nổi tiếng nhất Bảo Lộc. Đây là chỗ đã cứu Meg Lợn của mình. Mua Meg ngoài chợ nên bị bệnh, hằng ngày phải mang Meg lên đây chích. Rồi một ngày đẹp trời, có bầy lợn được mang lên đây chích, vợ mình thấy thích quá, nên bốc luôn một con *Quái vật*

Đây là chỗ mình mua con Tod điên với giá 5 triệu

tod lon
Tod điên và đồng bọn

5 Triệu cũng là giá sàn cho một bé Bull Pháp

Ở đây là tiệm thú y uy tín, kinh nghiệm lâu nên mấy chủ trại chó cũng vào đây hoài. Bạn có nhu cầu, hỏi thì chị chủ ở đây sẽ tư vấn, có trại nào có sẵn thì chị ấy sẽ bắt cho bạn.

Các Trại Chó + Shop Thú Cưng Bảo Lộc Khác

Trại Chó Becgie Đức Bảo Lộc – GSD Công Phi

Ở quy mô Trại Chó, nuôi chó chuyên nghiệp thì mình nghĩ đây là “Trại Chó” đúng nghĩa nhất tại Bảo Lộc, ở đây chỉ chuyên Becgie Đức, hay còn gọi là GSD- German Shepherd Dog, mọi người vẫn hay quen miệng gọi là chó Bẹc.

Trước khi chốt mua Rottweiler, thì mình đã đắn đo khá nhiều về Becgie Đức, và tính mua chó tại Trại chó này. Vì nơi đây bạn sẽ trực tiếp mua chó tại TRẠI, chó có nguồn gốc rõ ràng, có cả giấy tờ( VKA) nếu bạn yêu cầu, chó được chăm sóc bài bản, chủ trại có kiến thức chuyên sâu về giống chó mà chủ trại kinh doanh, và đặc biệt là gần nhà, khó khăn gì thì ý ới phát là xử lý được.

Thú Y Hải Chuyên

 • Địa chỉ: 571a Trần Phú, Bảo Lộc – Ngay vòng xoay

thu y hai chuyen 1

Ở đây bán khá đầy đủ các dòng cám, thuốc, phụ kiện, đồ chơi, thức ăn chó mèo.Giá cũng tương đối ổn.

“Anh chủ” Cafe Boss Garden

Anh chủ của Cafe Boss Garden, quán cafe của ảnh thì Chó Mèo cảnh đủ cả, nên …chắc ảnh cũng bán đủ cả.

bull phap bao loc
Nghe anh chia sẻ thì Bull Pháp là giống chó mà anh thích nuôi nhất

Trại chó Pitbull, Bandog tại Bảo Lộc

Follow mấy nhóm chó cưng Bảo Lộc thì mình được biết Bảo Lộc có bạn này chuyên các dòng bandog, pitbull tại Bảo Lộc, ngay cả trại chó cảnh Tài Lê ở trên cũng suggest mua Bandog tại đây

pitbull bao loc
ảnh từ : Ty ty pitbull facebook

Ngoài cung cấp bandog và pitbull, bạn này còn nhận phẫu thuật thẩm mỹ tai cho cún và còn cung cấp sỉ lẻ thức ăn cho cún( thịt gà tươi..)

mua cho pitbull bao loc

Dog shop Bảo Lộc

Shop này chuyên mua bán, trao đổi các dòng chó, nên khá đa dạng để bạn lựa chọn, hãy follow fanpage, shop này thường xuyên có chó cảnh mới để đăng bán đấy.

cho canh bao loc
ảnh từ dog shop Bảo Lộc

Rottweiler Bảo Lộc

Nếu cũng đam mê Rottweiler như mình, và muốn con giống có nguồn gốc rõ ràng hơn, có giấy tờ để sau này sinh sản, thi dogshow..  thì bạn có thể tham khảo anh này, giá anh này báo mình khá cao so với nhu cầu của mình( mình chỉ cần trông nhà, làm pet) nên mình đã chọn mua tại Trại Chó Tài Lê.Rottweiler Bao Loc 1

Anh này chỉ nuôi chó sinh sản, tuy nhiên được chăm sóc khá bài bản, nguồn giống có vẻ tốt nên nhìn cún của ảnh đẹp lắm, ngon trai hơn con Đen nhà mình nhiều.

Một số chia sẻ của mình về nuôi chó cảnh.

Mình yêu mèo, nhưng mèo là giống loài khá độc lâp, khá dễ nuôi. Còn với chó, mình luôn có một niềm đam mê với tụi nó, về tính cách của từng giống, về những khả năng mà mình có thể giúp các chú cún phát triển, tuy nhiên bạn nên cân nhắc thật kỹ những vấn đề sau trước khi chọn nuôi chó cảnh:

 • Chó cảnh, không độc lập như chó cỏ. Bạn có thể tìm đến chó cảnh vì xem đó là niềm vui nhỏ, nhưng với chú chó, bạn sẽ quyết định cả cuộc đời nó.
 • Dù giống chó dễ nuôi thế nào, bạn cũng sẽ khiến bạn stress vài tuần đến vài tháng đầu vì việc vệ sinh, kêu réo, quấn chặt lấy bạn mọi lúc. Cố gắng kiên nhẫn, dù khó khăn nhưng đây là lúc gắn kết tình cảm tốt nhất giữa chú chó và bạn. Giai đoạn này sớm muộn cũng sẽ qua, lúc đó bạn sẽ nhận được 1 chú chó gắn kết tốt với bạn, điều đó sẽ rất tuyệt.
 • Nếu lần đầu chọn nuôi chó cảnh, hãy chọn các giống nhỏ dễ nuôi như bull pháp, pug, poodle, Chihuahua , phốc sóc, lạp xưởng. Đừng chọn các giống to, khó kiểm soát như malinois, rottweiler, GSD, bandog, pitbull, Dobermann… Một số giống to nhưng khá dễ kiểm soát như Golden Retriever, Labrador , Samoyed, Alaskan  cũng là lựa chọn tốt, nhưng khó nuôi trong nhà vì việc… vệ sinh của nó sẽ tương đương với kích thước của nó.
 • Dù nuôi chó gì, cũng nên tìm hiểu thật kỹ về giống chó bạn muốn nuôi, mỗi giống có đặc tính khác nhau về sức khoẻ, tính cách.. hiểu tụi nó sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và cún dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy nhớ bạn quyết định cả cuộc đời của chú cún, hãy có trách nhiệm nhé
 • Ngoài chi phí mua, chi phí nuôi cũng là một điều bạn cần cân nhắc trước khi chọn cún cưng, không dễ như chó cỏ, một số giống chó yêu cầu chế độ ăn rất…chó, tốn kém.
 • Tóm lại: tìm hiểu kỹ và nuôi cún có trách nhiệm nhé.
Bài Viết liên quan
Tổng Hợp Homestay Tại Bảo Lộc
Ai đi du lịch thì cũng biết, du lịch sẽ có những trải nghiệm...
Những Địa Điểm Check-in Ở Bảo Lộc
Checkin, chụp ảnh tại địa điểm du lịch là một trong những hành động...
Bảo Lộc Có Gì Chơi?
Ngoài Du Lịch Bảo Lộc, thì “Bảo Lộc Có Gì Chơi” Một trong những...
Du Lịch Bảo Lộc Từ A-Z [ Viết Bởi Người Địa Phương]
Nếu tìm kiếm về du lịch Bảo Lộc trên Google, bạn sẽ nhận được...

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD