click để xem ảnh lớn

Zenda Glamping

Đường Tránh QL20, P.Lộc Sơn, Bảo Lộc
07:00-21:00
19

Thông tin Zenda Glamping


zenda ca phe glamping 10zenda ca phe glamping 25 zenda ca phe glamping 15zenda bao loc 4 zenda bao loc 2 zenda ca phe glamping 21

Hình ảnh Zenda Glamping

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Zenda Glamping

Địa chỉ: Đường Tránh QL20, P.Lộc Sơn, Bảo Lộc

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự

Trà Sữa Mochi

600 Trần Phú, Lộc Tiến, Bảo Lộc
50
07:30–22:00

Kefi Rooftop Coffee

10 Mê Linh, Phường 1, Bảo Lộc
14
07:00 - 22:00

Đồi Trà Phước Lạc

B' Lá, huyện Bảo Lâm
7
07:30–17:00

Cafe Suối Ngựa

Quốc lộ 20, Đạ Hoai
10
16:30–23:00
Địa Điểm Xem Nhiều

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3
Đánh giá cá nhân
  • Quán cà phê view suối, view thác rất đẹp lại gần ngay trung tâm Bảo Lộc ( cách trung tâm khoảng 3,5km), gần ngay ngã tư đường tránh giao với đường Hoài Thanh
  • Hướng dẫn đường đi: Vào Google Map, gõ " Zenda Glamping". Ai không biết dùng Google Map thì đi đường Hoài Thanh ra Đường Tránh, gặp đường Tránh thì quẹo phải, tầm 150m nhìn bên phải thấy biển Zenda Glamping thì đi vào, qua cầu, gửi xe là tới
  • Trong này giống như một khu du lịch nhỏ. Cảnh quan làm đẹp và chỉnh chu lắm, view suối, view thác nước, view trại đều rất đẹp, lại còn giữ được các cây rừng to to. Ngồi dưới tán cây, bên dòng suối, ngắm thác nước rất chill nha
  • Giá nước 35k/ly cà phê sữa, ~50k/ly trà , xem chi tiết ở phần menu nhé. Giá như vậy mình thấy rất ok á/
  • Quán này thuộc Zenda Glamping. Trong này dịch vụ Glamping là chính, bán nước chỉ là để thu hút thêm khách du lịch thôi.Tham khảo giá dịch vụ Glamping trong này bạn có thể kéo xuống phần menu để đọc nhé.

Ở Lộc Nga cũng có một con thác dễ đi, dễ chụp hình, và cũng đang rất HOT, tham khảo Thác Cây Cau Bảo Lộc nhé

Cập nhật lần gần nhất :22/04/2024
Cùng chuyên mục
8.2

Hãy đến với thiên nhiên bằng thái độ văn minh, đừng để lại rác hay thực hiện những hành động làm ảnh hưởng đến môi trường

– Mang đồ ăn đến được thì mang rác mình thải ra về được. Có tốn bao nhiêu công đâu đúng không?
– Đừng bẻ cây, hái hoa, đốt lửa nướng thịt thì tránh xa cây cối một chút, phải mất rất nhiều thời gian thì cây cối mới khôi phục lại được.
– Tắm suối vui đấy, nhưng có trẻ nhỏ thì chịu khó để ý chút nhé, suối này có nhiều tai nạn lắm đấy.
– Hát karaoke cũng vui, nhưng nghe tiếng chim hót véo von, suối chảy róc rách vui hơn nhiều. Mình đang đến với thiên nhiên mà phải không? Còn karaoke thì ra quán, ùi, âm thanh xịn mới phù hợp với chất giọng của mình chứ nhỉ.
…..
Thiên nhiên cho ta cảnh đẹp, nhưng nó có thể bị ý thức con người làm xấu xí đi rất dễ dàng. Một chút ý thức, một chút công sức, chúng ta có thế giúp những cảnh đẹp như vầy càng ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn. Chúng ta không đến một lần rồi đi, chúng ta còn đến nhiều nhiều nữa đúng không nào?

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD