click để xem ảnh lớn

Cà Phê Zenda Glamping

Đường Tránh QL20, P.Lộc Sơn, Bảo Lộc
07:00-21:00
10

Thông tin Cà Phê Zenda Glamping


zenda ca phe glamping 10zenda ca phe glamping 25 zenda ca phe glamping 18 zenda ca phe glamping 16 zenda ca phe glamping 15 zenda ca phe glamping 17 zenda ca phe glamping 5zenda ca phe glamping 11 zenda ca phe glamping 12 zenda ca phe glamping 21 zenda ca phe glamping 7

Hình ảnh Cà Phê Zenda Glamping

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Cà Phê Zenda Glamping

Địa chỉ: Đường Tránh QL20, P.Lộc Sơn, Bảo Lộc

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự

Green Valley

Phan Châu Trinh, Lộc Thọ, Bảo Lộc
17
Đóng cửa vĩnh viễn

Trà Hoa Quán

1B2 Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc
45
06:00 - 21:30

Linh Quy Pháp Ấn

xã Lộc Thanh, Bảo Lâm
32
Mở cả ngày

Sơn Gia Trang

Núi Đại Bình, Lộc Thành, Bảo Lâm
21
Cả Ngày
Địa Điểm Xem Nhiều

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3

Thác Đamb'ri

Lý Thái Tổ, xã Đam Bri, Bảo Lộc
9.1
Đánh giá cá nhân
  • Quán cà phê view suối, view thác rất đẹp lại gần ngay trung tâm Bảo Lộc ( cách trung tâm khoảng 3,5km), gần ngay ngã tư đường tránh giao với đường Hoài Thanh
  • Hướng dẫn đường đi: Vào Google Map, gõ " Zenda Glamping". Ai không biết dùng Google Map thì đi đường Hoài Thanh ra Đường Tránh, gặp đường Tránh thì quẹo phải, tầm 150m nhìn bên phải thấy biển Zenda Glamping thì đi vào, qua cầu, gửi xe là tới
  • Trong này giống như một khu du lịch nhỏ. Cảnh quan làm đẹp và chỉnh chu lắm, view suối, view thác nước, view trại đều rất đẹp, lại còn giữ được các cây rừng to to. Ngồi dưới tán cây, bên dòng suối, ngắm thác nước rất chill nha
  • Giá nước 35k/ly cà phê sữa, ~50k/ly trà , xem chi tiết ở phần menu nhé. Giá như vậy mình thấy rất ok á/
  • Quán này thuộc Zenda Glamping. Trong này dịch vụ Glamping là chính, bán nước chỉ là để thu hút thêm khách du lịch thôi.Tham khảo giá dịch vụ Glamping trong này bạn có thể kéo xuống phần menu để đọc nhé.

Ở Lộc Nga cũng có một con thác dễ đi, dễ chụp hình, và cũng đang rất HOT, tham khảo Thác Cây Cau Bảo Lộc nhé

Cập nhật lần gần nhất :03/11/2023
Cùng chuyên mục
8.2

Hãy đến với thiên nhiên bằng thái độ văn minh, đừng để lại rác hay thực hiện những hành động làm ảnh hưởng đến môi trường

– Mang đồ ăn đến được thì mang rác mình thải ra về được. Có tốn bao nhiêu công đâu đúng không?
– Đừng bẻ cây, hái hoa, đốt lửa nướng thịt thì tránh xa cây cối một chút, phải mất rất nhiều thời gian thì cây cối mới khôi phục lại được.
– Tắm suối vui đấy, nhưng có trẻ nhỏ thì chịu khó để ý chút nhé, suối này có nhiều tai nạn lắm đấy.
– Hát karaoke cũng vui, nhưng nghe tiếng chim hót véo von, suối chảy róc rách vui hơn nhiều. Mình đang đến với thiên nhiên mà phải không? Còn karaoke thì ra quán, ùi, âm thanh xịn mới phù hợp với chất giọng của mình chứ nhỉ.
…..
Thiên nhiên cho ta cảnh đẹp, nhưng nó có thể bị ý thức con người làm xấu xí đi rất dễ dàng. Một chút ý thức, một chút công sức, chúng ta có thế giúp những cảnh đẹp như vầy càng ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn. Chúng ta không đến một lần rồi đi, chúng ta còn đến nhiều nhiều nữa đúng không nào?

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD