Những Địa Điểm Check-in Ở Bảo Lộc

Cập nhật lần cuối: 01/02/2024
Bài viết tổng hợp

Những Địa Điểm Check-in Ở Bảo Lộc

Bảo Lộc Có Gì Chơi?

Du Lịch Bảo Lộc Từ A-Z [ Viết Bởi Người Địa Phương]

Tổng Hợp Chỗ Bán Cá Cảnh Tại Bảo Lộc

Tổng Hợp Farmstay Tại Bảo Lộc

Tổng Hợp Homestay Tại Bảo Lộc

Địa Điểm Nhiều lượt thích

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Chùa Trà Bảo Lộc

345 Lý Thường Kiệt, Lộc Phát, Bảo Lộc
8.0

Cà Phê Đôi Dép

Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc,
7.8

Thác Đamb'ri

Lý Thái Tổ, xã Đam Bri, Bảo Lộc
9.1

Checkin, chụp ảnh tại địa điểm du lịch là một trong những hành động không thể thiếu trong những chuyến đi, đây  là cách để mọi người ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và chia sẻ với bạn bè, người thân. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch Bảo Lộc, thì đây là danh sách gợi ý các địa điểm checkin nổi tiếng nhất tại Bảo Lộc.

Bài viết này mình sẽ chia các địa điểm thành 2 nhóm: dễ đi và khó đi. DỄ đi dành cho các bạn thích du lịch nhanh, KHÓ đi dánh cho các bạn muốn có nhiều trải nghiệm hơn.

Những Địa Điểm Check-in DỄ ĐI ở Bảo Lộc

 Checkin các Quán Cà Phê Bảo Lộc

Đến Bảo Lộc checkin thì không nên bỏ qua các quán cà phê, Ở Bảo Lộc nhiều quán cà phê xinh lắm, đa dạng nhiều phong cách lắm. Dưới đây là một số quán cà phê đẹp tại Bảo Lộc:

Click vào link để ra review và hình ảnh chi tiết

Các bạn có thể click vào hình để đến bài review chi tiết của quán

Checkin Bờ Hồ Bảo Lộc

Bờ hổ Bảo Lộc ( Hồ Đồng Nai), nằm ngay trung tâm Bảo Lộc, ra đây vào lúc sáng nắng mới lên hoặc chiều mát đều đẹp nhé. Hồ  Bảo Lộc là hồ đôi, bọn mình thích đi công viên phía bên đường Cù Chính Lan, sạch và nhiều góc chill hơn bên còn lại nhé.

Checkin Đồi Gió Bảo Lộc

Đồi Gió Bảo Lộc nằm ở hẻm 963 Trần Phú, hẻm này có đến 4 quán cà phê view xịn là Sunset Chill, Nhà Của Gió, Vội Coffee và Nu Cafe. Ở đây có bãi đất trống có view thung lũng Phường B’lao và núi Đại Bình.

Nếu có ý định checkin Đồi Gió Bảo Lộc thì nên đi sáng sớm hoặc chiều mát nhé

doi gio bao loc

Checkin Công Viên Bảo Lộc

Công Viên Bảo Lộc cũng nằm ngay trung tâm Bảo Lộc, chỗ này có nhiều tán cây lớn, mát mẻ lắm. Đoạn vòng xoay ngay trước ủy ban TP ít xe đi lại, rất dễ để chụp ảnh qua đường nhé.

checkin bao loc

Checkin con đường chữ S Phan Huy Chú

con doc chu s

Con đường chữ S này đẹp lắm, chiều mát ra đây làm một bộ ảnh Suy là hết bài nha. Địa chỉ chỗ này ngay gần chỗ giao của Phan Huy Chú với Bế Văn Đàn, mọi người chạy đường nào ra cũng sẽ gặp nhé

Checkin Thác Cây Cau

Là một con thác nhỏ, nhưng rất dễ lên hình. Gần trung tâm Bảo Lộc nữa, đi tầm 5′ là tới à. Vào đây mua chai nước suối cho anh chủ khu đất là được chụp hình thoải mái, nếu may mắn có thể chụp chung được với đám cừu anh chủ thả gần đó nhé

Checkin Chùa Trà

Chùa Trà là một công trình công giáo đẹp cách trung tâm Bảo Lộc không xa, khoảng 5km, khá dễ đi

Checkin Thác Đạm’ri

Thật ra thì Thác Đạm’ri đi không dễ đâu, cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 20km, vé vào cổng 250k/người, đi hết khu du lịch cũng khoảng 3-4 tiếng. Nhưng đây là một trong những biểu tượng của Bảo Lộc, là nơi nhất định phải đến khi ghé Bảo Lộc

Xem review chi tiết 250k/người thì Thác Đạm’ri có gì?

Checkin Tu Viện Bát Nhã

Tu Viện nằm trên hướng từ Bảo Lộc ra Thác Đạm’ri,  cách trung tâm khoảng 17km. Tu viện này nổi bật với hàng phượng vàng khoe sắc những ngày đầu năm, nếu có ý định checkin tu viện, hãy chọn những ngày đầu năm nhé

Checkin Đồi Thông Phương Bối

Một đồi thông có nhiều lịch sử, cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 4km, khá dễ đi

Những Địa Điểm Check-in KHÓ ĐI ở Bảo Lộc

Checkin Đồi Bát Úp

Với mình, Đồi Bát Úp có thể nói là một trong những biểu tượng của xứ B’lao. Tuy nhiên, khu vực ngày cách trung tâm khoảng 15km, đường đi khá hiểm trở, không dành cho cách bạn thích checkin nhanh.

 

Checkin Thác Liêng Ài

Xứ  B’lao ngoài Thác Đạm’ri hùng vỹ thì vẫn còn Thác Liêng Ài hùng vỹ không kém. Thác nằm ngoài bìa rừng ở tít tận những con đường xa nhất của xã Lộc Tân. Đường đi xấu, khó tìm, chỉ dành cho những ai thích khám phá.

Checkin Đèo Mây Lộc Thành

Đèo Mây Lộc Thành thật ra đi cũng không khó lắm đâu, chỉ là cái Đèo này chỉ thật sự đẹp khi có mây, và…săn mây thì không dễ lắm, nên mình xếp vào mục địa điểm khó đi luôn 😅

Checkin Hồ Ngọc

Dụ mọi người ra đây checkin cảm giác hơi tội lỗi 😂😂 … Cái Hồ nó lớn kinh khủng, rất nhiều ngóc ngách để khám phá, thật sự thì ai rảnh lắm hoặc rành lắm mới nên ra đây checkin ấy

Checkin Đồi Lam Sơn

Cái đồi có view đủ 4 hướng của xã Đại Lào, săn mây cũng dễ, ngắm hoàng hôn cũng dễ, mội tội đường đi hơi hơi chuối chuối 1 chútCheckin Đập Daklong Thượng

Chiếc đập khá xinh nằm ở Xã Lộc Quảng, ra đây hơi xa một chút, nhưng đường đi đẹp, bên dưới đập còn có chiếc thác bé xinh nữa

Checkin Hồ Cai Bảng

Ở đây có rừng thông, có đập nước, có cầu gỗ, đầy góc checkin, xem video của Baoloctravel để rõ hơn nhá

Checkin Linh Quy Pháp Ấn

Cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 17km, đường đi nhiều chỗ khá xấu, đường lên chùa còn xấu hơn 😅😅, nên chuẩn bị tâm lý *trải nghiệm nặng* khi lên đây nhé. Có khá là nhiều kinh nghiệm đi Linh Quy mà mình muốn chia sẻ, các bạn xem bên dưới nhé, sẽ rất hữu ích nếu các bạn lần đầu đi Linh Quy đấy. Lên Linh Quy thì ghé quán Thời Thanh Xuân cạnh đó, rất xinh nhé.

Một số kinh nghiệm để chụp ảnh checkin đẹp

Chọn địa điểm phù hợp

Địa điểm là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của bức ảnh check-in. Hãy chọn những địa điểm đẹp, có nhiều góc chụp ấn tượng. Nếu là đi du lịch, hãy dành thời gian tìm hiểu trước về những địa điểm nổi tiếng để có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất.

Tạo dáng phù hợp

Tạo dáng là một phần không thể thiếu để có một bức ảnh check-in đẹp. Hãy thử nghiệm nhiều kiểu tạo dáng khác nhau để tìm ra kiểu dáng phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể tham khảo những bức ảnh check-in của người khác để có thêm ý tưởng.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Ngoài ngoại cảnh, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp bức ảnh của bạn trở nên đẹp hơn, ánh sáng tự nhiên luôn là lựa chọn tốt nhất cho chụp ảnh. Hãy chọn thời điểm chụp ảnh khi có ánh sáng mặt trời vừa đủ, không quá chói hoặc quá tối. Nếu bạn chụp ảnh trong nhà, hãy bật đèn để tạo đủ ánh sáng cho bức ảnh.

 

Bài Viết liên quan
Lịch Trình 3N2D Khám Phá Bảo Lộc
Khám Phá Bảo Lộc Những Ngày Đầu Năm Chú ý lịch trình dành cho...
Mùa Kèn Hồng( Hồng Phấn) Tại Bảo Lộc
Kèn Hồng( Hồng Phấn) trên những con đường tại Bảo Lộc Cứ vào tháng...
Câu Chuyện Phượng Vàng Xứ Blao
Năm nay nhuận, nên tình hình phượng vàng tại xứ Bảo Lộc, Bảo Lâm...
B'lao Ecotourism - Tour Du Lịch Chữa Lành Tại Bảo Lộc
Du lịch chữa lành – một hình thức du lịch mới và được nhiều...

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD