click để xem ảnh lớn

Đồi Thông Phương Bối

Đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc
cả ngày
14

Thông tin Đồi Thông Phương Bối

doi thong phuong boi 3doi thong phuong boi bao loc 1 doi thong phuong boi bao loc 2 doi thong phuong boi bao loc 9 doi thong phuong boi bao loc 6

doi thong phuong boi bao loc 24
Quán Cà Phê Ngày Về, nằm trong khuôn viên của Rừng Thông

doi thong phuong boi bao loc 21 doi thong phuong boi bao loc 19 doi thong phuong boi bao loc 20 doi thong phuong boi bao loc 16 doi thong phuong boi bao loc 24

Hình ảnh Đồi Thông Phương Bối

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Đồi Thông Phương Bối

Địa chỉ: Đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự

Đập Nước Mai Thành

Phan Châu Trinh, Lộc Tiến, Bảo Lộc
36
Mở cả ngày

The Fern Coffee

338/11 Mạc Đĩnh Chi, Phường 2, Bảo Lộc
31
06:00–22:00

Đồi Trà Tằng Vĩnh An

Thôn 7, Lộc Quảng, Bảo Lâm
1
05:00-16:30

Bon Bon Coffee & Pizza

KiWuki Village, Tôn Thất Thuyết, Bảo Lộc
27
08:00 - 22:00
Địa Điểm Xem Nhiều

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3
Đánh giá cá nhân
  • Một địa điểm có rất nhiều câu chuyện và có lịch sử khá thú vị để bạn tìm hiểu, bên reviewbaoloc.com có một bài viết rất chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại : Đồi Thông Phương Bối – Nơi lưu giữ giai thoại ít người biết tại Bảo Lộc
  • Đồi Thông Phương Bối hay còn gọi là Đồi Sơn Núi
  • Là một địa điểm tương đối tâm linh, các bạn nghé đây chụp ảnh, checkin hoặc camping thì không nên quá ồn ào, xả rác, làm phiền chủ nhân nơi đây.
  • Khu vực đồi thông còn có tiệm cà phê khá xinh và một tiệm chay ngon. Tiệm chay sẽ có sẵn lẩu và bún chả ram, còn nếu muốn dùng cơm chay bạn cần đặt trước nhé, sdt của tiệm cơm là : 0911 519 560
  • Cuối năm 2023, xuất hiện thêm quán cà phê Nhà Gỗ Giữa Rừng trong khuôn viên đồi thông, cũng xinh, xịn lắm á.
  • Đồi Thông nằm ở đường Lê Thị Riêng, con đường thông QL20 với đường Lê Phụng Hiểu. Đi theo Google Map, khả năng cao là sẽ hướng dẫn bạn theo QL20, nhưng bạn nên thử đi theo đường Lê Phụng Hiểu và về theo QL20, hoặc đi-về theo Lê Phụng Hiểu luôn thì càng tốt . Đi theo Lê Phụng Hiểu sẽ qua đập Mai Thành, cung đường chỗ này khá đẹp, nên thử qua nhé.
Cập nhật lần gần nhất :11/03/2024
Cùng chuyên mục
8.0

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD

Bọn mình có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .