click để xem ảnh lớn

Đồi Thông Phương Bối

Đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc
cả ngày
12

Thông tin Đồi Thông Phương Bối

doi thong phuong boi bao loc 1 doi thong phuong boi bao loc 2 doi thong phuong boi bao loc 9 doi thong phuong boi bao loc 6 doi thong phuong boi bao loc 12

doi thong phuong boi bao loc 24
Quán Cà Phê Ngày Về, nằm trong khuôn viên của Rừng Thông

doi thong phuong boi bao loc 21 doi thong phuong boi bao loc 19 doi thong phuong boi bao loc 20 doi thong phuong boi bao loc 16 doi thong phuong boi bao loc 24

Hình ảnh Đồi Thông Phương Bối

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Đồi Thông Phương Bối

Địa chỉ: Đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, Bảo Lộc

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự

Đồi Lam Sơn

Thôn 3, xã Đại Lào
58
Mở cả ngày

Bánh Cuốn Cao Bằng

137a Nguyễn Thị Minh Khai,P.B'lao, Bảo Lộc
11
06:00–13:00

Đèo Mây Lộc Thành

Lộc Thành, huyện Bảo Lâm
18
cả ngày

Felix B'lao

Nông trường trà TFB, Thôn 5, Bảo Lâm
11
16:30–23:00
Địa Điểm Xem Nhiều

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3

Thác Đamb'ri

Lý Thái Tổ, xã Đam Bri, Bảo Lộc
9.1

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2
Đánh giá cá nhân
  • Một địa điểm có rất nhiều câu chuyện và có lịch sử khá thú vị để bạn tìm hiểu, bên reviewbaoloc.com có một bài viết rất chi tiết, các bạn có thể tham khảo tại : Đồi Thông Phương Bối – Nơi lưu giữ giai thoại ít người biết tại Bảo Lộc
  • Đồi Thông Phương Bối hay còn gọi là Đồi Sơn Núi
  • Là một địa điểm tương đối tâm linh, các bạn nghé đây chụp ảnh, checkin hoặc camping thì không nên quá ồn ào, xả rác, làm phiền chủ nhân nơi đây.
  • Khu vực đồi thông còn có tiệm cà phê khá xinh và một tiệm chay ngon. Tiệm chay sẽ có sẵn lẩu và bún chả ram, còn nếu muốn dùng cơm chay bạn cần đặt trước nhé, sdt của tiệm cơm là : 0911 519 560
  • Đồi Thông nằm ở đường Lê Thị Riêng, con đường thông QL20 với đường Lê Phụng Hiểu. Đi theo Google Map, khả năng cao là sẽ hướng dẫn bạn theo QL20, nhưng bạn nên thử đi theo đường Lê Phụng Hiểu và về theo QL20, hoặc đi-về theo Lê Phụng Hiểu luôn thì càng tốt . Đi theo Lê Phụng Hiểu sẽ qua đập Mai Thành, cung đường chỗ này khá đẹp, nên thử qua nhé.
Cập nhật lần gần nhất :18/09/2023
8.0

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD