click để xem ảnh lớn

Cloud Hill Đại Lào

Phạm Hồng Thái, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
06:30 - 11:30
52

Thông tin Cloud Hill Đại Lào

Hướng dẫn đường đi đến Cloud Hill Đại Lào Bảo Lộc

huong dan den cloud hill blao
Hướng dẫn đường đi đến Cloud Hill Đại Lào

Từ trung tâm Bảo Lộc, đi khoảng 10km, qua uỷ ban xã Đại Lào luôn, sẽ thấy ngã ba lớn bên trái – ngã ba rất lớn, là ngã ba B’lao Sre, từ đây các bạn có thể chọn đi như sau:

  • Cách đi 1: Đi tiếp 900m, nhìn bên trái có đền thánh An Tôn, đi tới khoảng 10m thì có hẻm nhỏ, thì quẹo trái vào. Hẻm nhỏ này là đường Phạm Hồng Thái, từ đây thì cứ đi thẳng 2.8km là sẽ đến quán. Đường này đang làm, rải đá bi, đi cũng dễ, không quá xấu
  • Cách đi 2: Quẹo trái vào B’lao Sre, đi thêm 1,3km, gặp cửa hàng thức ăn chăn nuôi Green Feed Cao Huệ thì quẹo phải, cứ đi thẳng thêm 2,4km nữa sẽ đến chỗ quẹo vào quán, đi thẳng lên dốc 1 tẹo là tới. Đường này là đường nhựa, nhưng khá xấu, ổ gà nhiều.
doi bat up dai lao bao loc 3
Cloud Hill là địa điểm dễ ngắm đồi Bát Úp nhất

cloud hill dai lao 2

Quán mới khai trương nên mọi thứ còn rất mới, rất chỉnh chu, rất đẹp

cloud hill dai lao 11

Di chuyển lên quán rất dễ, cứ kiếm quán trên Goog Map, rồi chạy thẳng đến, không cần lọ mọ hỏi đường như nhiều địa điểm khác, đường lên quán hơi dốc một chút nhưng vẫn dễ đi.

cloud hill dai lao 1

Nếu có thể, hãy đi theo con đường, lên phía cao bên trên, ngắm Đồi Bát Úp cho sướng.

Địa điểm này khá nhiều drama, trong 24h từ khi mình đăng bài viết này, mình nhận được 2 cuộc gọi, một để nhờ chỉnh sửa, và một để đe doạ 😥 .Quán coffee ở địa điểm này cũng không còn hoạt động nữa.

Sau bài viết, website nhận được nhiều sự chú ý hơn, mình cũng học thêm được một bài học về những thứ nên và không nên viết trên website này.

Hình ảnh Cloud Hill Đại Lào

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Cloud Hill Đại Lào

Địa chỉ: Phạm Hồng Thái, Xã Đại Lào, Bảo Lộc

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự
banh canh da lat (2)
7.9

Bánh Căn Đà Lạt

Hẻm 82 Lý Tự Trọng, P.1, Bảo Lộc
45
06:00 - 19:00

Chè Thái MYNA

342 Trần Phú, P.1, Bảo Lộc
8
09:30–22:00

Nhà Hàng Chay Bảo Lộc

10 Đường 28/3, P 1, Bảo Lộc
20
06:00–20:00

Phở Lập

50 Đường 1/5, P. Blao, Bảo Lộc
44
06:00 - 21:30
Địa Điểm Xem Nhiều

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3
Đánh giá cá nhân
  • Update 30/12: Hiện tại các bạn có thể đến và checkin miễn phí tại đây. Quán cà phê đã không còn bán. Cỏ, cây bị thiếu chăm sóc. Cơn gió ngày 29/12 đã khiến khá nhiều đồ decor đổ ngổn ngang... Địa điểm vẫn rất đẹp, chỉ là không còn chỉnh chu như những ảnh dưới.
  • Hướng dẫn đường đến Cloud Hill Đại Lào có thể xem bên dưới
  • Hiện tại quán cà phê trong Cloud Hill đã ngừng bán, bạn vẫn có thể đến đây để checkin miễn phí
  • Điểm checkin miễn phí tại khu vực Đại Lào, cùng chủ đầu tư với Green Valley.
  • Một địa điểm săn mây, ngắm bình minh rất đẹp tại khu vực B'lao Sre. Nằm ở lưng chừng đồi, lại nhìn qua khu vực Đồi Bát Úp - Một trong những cảnh rất đẹp tại Bảo Lộc.
  • Cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 15km, đường đi không dễ, bạn chỉ cần xe khoẻ một tý là có thể dễ dàng lên đến tận quán. Xe 4 chỗ cũng lên tận quán được nhé.
  • Hiện tại quán mới khai trương nên các tiểu cảnh, cỏ, cây, nhà gỗ còn mới, còn đẹp, còn xinh xắn, lên ảnh sẽ rất long lanh
  • Ngắm bình minh mùa này không cần đi quá sớm, khu vực này đôi khi 7h-7h30 mây vẫn còn phủ kín. Tuy nhiên, đi sớm sẽ vẫn tốt hơn, có nhiều cơ hội tạo ra mấy bức ảnh để đời hơn 😅😅

===> Khám phá các địa điểm hay ho khác tại khu vực xã Đại Lào

Cập nhật lần gần nhất :01/04/2024
Cùng chuyên mục
7.4

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD