click để xem ảnh lớn

Felix B'lao

Nông trường trà TFB, Thôn 5, Bảo Lâm
16:30–23:00
12

Thông tin Felix B'lao

felix blao 2 felix blao 35 felix blao 17 felix blao 26 felix blao 14 felix blao 16 felix blao 10

Hình ảnh Felix B'lao

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Felix B'lao

Địa chỉ: Nông trường trà TFB, Thôn 5, Bảo Lâm

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự

Cafe Suối Ngựa

Quốc lộ 20, Đạ Hoai
10
16:30–23:00

The Fern Coffee

338/11 Mạc Đĩnh Chi, Phường 2, Bảo Lộc
32
06:00–22:00

Cà Phê Đôi Dép

Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc,
54
07:00–22:00
mo da dai lao (11)
7

Mỏ Đá Tây Đại Lào

Thôn 3, xã Đại Lào
16
Không mở cửa
Địa Điểm Xem Nhiều

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3
Đánh giá cá nhân
  • Mình đánh giá là người tham quan, chụp ảnh chứ không lưu trú. Để ghé tham quan thì các bạn nên nhắn tin qua fanpage của Felix nhờ tư vấn trước nhé
  • Felix Blao không phải ai cũng thích..thật ra thì phần lớn sẽ không ưng chỗ này vì cái sự "cũ" của nó. Nhưng nếu đã ưng thì sẽ rất ưng, vì cái "cũ" kia chính là thứ mang lại nhiều cảm xúc nhất cho tụi mình.
  • Farm xa trung tâm, xa cả khu dân cư, đường vào hơi xấu, nhà cũ, ít tiện ích... nhưng lại rất hay, có thể xem qua video rất đẹp của Bảo Lộc Travel để có cái nhìn tổng quan hơn về farm.
  • Nằm cạnh hồ Cánh Bướm, Farm còn có dịch vụ thuê sup, ai muốn trải nghiệm thì có thể thuê ngay tại đây luôn.
  • Nếu chọn lưu trú, mọi người tham khảo thêm đánh giá tại Google Map của  Farm nhé. Nên dành thời gian tìm hiểu, xem thêm hình ảnh, nhắn tin nhờ farm tư vấn để xem bạn có đúng gu của bạn không trước khi book phòng nhé.

Hướng dẫn đường đi. ĐỪNG ĐI THEO GOOGLE MAP hướng dẫn: Từ chợ Lộc Quảng, đi vào cổng chào của xã, đi khoảng 3,3km, bên phải sẽ nhìn thấy Đại lý Phân Bón Vân Nghĩa, chạy vào con đường nhỏ bên Vân Nghĩa, cứ đi thẳng, đến nông trường trà sẽ thấy cổng Bảo Vệ. Xin vào Felix, anh bảo vệ sẽ hướng dẫn đi vào( đi lối bên trái nếu không gặp bảo vệ). cứ đi đến cuối đường, gặp mấy căn nhà gỗ xinh xinh là tới Felix


Review trải nghiệm ở/chèo sup tại Felix B'lao từ reviewbaoloc: FELIX BLAO FARM – LẠC VÀO MỘT MIỀN THƠ & NHỮNG TRẢI NGHIỆM KHÓ QUÊN

Cập nhật lần gần nhất :06/10/2023
Cùng chuyên mục
8.3

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD