click để xem ảnh lớn

Thác Đam Rông

Đường Nguyễn Văn Cừ, P Lộc Phát, Bảo Lộc
Cả Ngày
11

Thông tin Thác Đam Rông

thac damrong 21 thac damrong 4 thac damrong 2 thac damrong 17

Hình ảnh Thác Đam Rông

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Thác Đam Rông

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, P Lộc Phát, Bảo Lộc

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự

Zenda Glamping

Đường Tránh QL20, P.Lộc Sơn, Bảo Lộc
21
07:00-21:00

Đồi Vô Ưu

Xã Đại Lào, Bảo Lộc
71
Không mở cửa

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
87
Mở cả ngày

Trường Xuân An

182 QL20, Lộc Nga, Bảo Lộc
13
07:30–19:30
Địa Điểm Xem Nhiều

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3
Đánh giá cá nhân
  • Thác Đam Rông hay còn gọi là Thác Cầu Đôi Bảo Lộc. Cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 2km, nằm cách đường Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát chỉ khoảng 50m
  • Dòng suối bên dưới thác có tên là "Dà Mrong"( dà/đạ trong tiếng bản địa là suối), từ âm đó, người ta đặt tên thác là "thác Đam Rông"
  • Từng là một thác nước đẹp và hùng vỹ, nhưng vì được chặn lại làm hồ thủy điện nên... giờ thác chỉ như một giải nước nhỏ chảy từ trên cao xuống, vào mùa ít nước thì thác còn đục và ít nước hơn nữa, nhìn rất tệ so với một cảnh đã từng rất đẹp.
  • Tháng 7 đến tháng 11 là thời gian ổn để ghé thác, trong thời gian này lượng nước lớn, ghắm thác sẽ đẹp hơn. Hình ảnh trên web được chụp vào ngày 30/09/2023
  • Đi theo dòng nước dẫn đến nhà máy thủy điện, mương nước này có đoạn cao đi qua một cây phượng lớn, chụp ảnh ở đây cũng khá đẹp, xem video dưới sẽ rõ hơn nhé.
Cập nhật lần gần nhất :03/10/2023
Cùng chuyên mục
7.8

Hãy đến với thiên nhiên bằng thái độ văn minh, đừng để lại rác hay thực hiện những hành động làm ảnh hưởng đến môi trường

– Mang đồ ăn đến được thì mang rác mình thải ra về được. Có tốn bao nhiêu công đâu đúng không?
– Đừng bẻ cây, hái hoa, đốt lửa nướng thịt thì tránh xa cây cối một chút, phải mất rất nhiều thời gian thì cây cối mới khôi phục lại được.
– Tắm suối vui đấy, nhưng có trẻ nhỏ thì chịu khó để ý chút nhé, suối này có nhiều tai nạn lắm đấy.
– Hát karaoke cũng vui, nhưng nghe tiếng chim hót véo von, suối chảy róc rách vui hơn nhiều. Mình đang đến với thiên nhiên mà phải không? Còn karaoke thì ra quán, ùi, âm thanh xịn mới phù hợp với chất giọng của mình chứ nhỉ.
…..
Thiên nhiên cho ta cảnh đẹp, nhưng nó có thể bị ý thức con người làm xấu xí đi rất dễ dàng. Một chút ý thức, một chút công sức, chúng ta có thế giúp những cảnh đẹp như vầy càng ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn. Chúng ta không đến một lần rồi đi, chúng ta còn đến nhiều nhiều nữa đúng không nào?

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD