click để xem ảnh lớn

Trường Xuân An

182 QL20, Lộc Nga, Bảo Lộc
07:30–19:30
13

Thông tin Trường Xuân An

truong xuan an bao loc 11 truong xuan an bao loc 10 truong xuan an bao loc 9 truong xuan an bao loc 8 truong xuan an bao loc 7 truong xuan an bao loc 6 truong xuan an bao loc 4 truong xuan an bao loc 3 truong xuan an bao loc 1

Hình ảnh Trường Xuân An

Click vào để xem ảnh lớn

Bản đồ địa chỉ Trường Xuân An

Địa chỉ: 182 QL20, Lộc Nga, Bảo Lộc

Toàn bộ đánh giá trên website đều mang tính CHỦ QUAN, là cảm nhận cá nhân của bọn mình. Bọn mình không nhận tiền để nói tốt hay nói xấu về bất kỳ địa điểm nào trên website. Hãy đến và tự có cảm nhận cho riêng bạn nhé !

Bọn mình cũng có vài *mạng xã hội* cho giống người thường, mục đích để cập nhật về Địa Điểm Bảo Lộc. Mọi người like và follow để nhận thông tin cho mới, cho nhanh nhé .

địa điểm tương tự

Đen. Coffee

76/4 Lam Sơn, Lộc Sơn, Bảo Lộc
49
07:00–22:00

Cà Phê Đôi Dép

Nguyễn Công Trứ, Phường 1, Bảo Lộc,
54
07:00–22:00

Thác Liêng Ài

xã Lộc Tân, Huyện Bảo Lâm
75
Không mở cửa

Thác Hồ ( Ao Cá Bác Hồ)

2
cả ngày
Địa Điểm Xem Nhiều

Thác Tam Hợp

Chùa Di Đà, thôn 6, Lộc Tân, Bảo Lâm
8.5

Tu viện Bát Nhã

511 Lý Thái Tổ, Đam Bri, Bảo Lộc
8.2

Sunset Chill

Hẻm 965 Trần Phú, Phường B'lao
8.9

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
9.2

Đập Daklong Thượng

Lộc Ngãi, Bảo Lâm, Lâm Đồng
8.7

Đèn Dầu

02 Châu Văn Liêm, P 2, Bảo Lộc
8.3
Đánh giá cá nhân
  • Cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 7km, mình nghĩ chỗ này không phù hợp với rất nhiều người. Nhưng nếu là kiểu thích nhẹ nhàng yên ắng, thích vườn rau, thích bãi cỏ rộng, thích chú cún hiền lành nhưng đầy năng lượng.. thì thật sự bạn nên thử đến chỗ này.
  • Ngồi uống 1 ly cà phê , ngắm nhìn vườn cây, ong bướm bay khắp vườn, nghe tiếng gió xào xạt, cảm giác rất thư thái, thoải mái
  • Ở đây có "tour thưởng trà". Mọi người có nhu cầu thưởng trà thì nhắn tin trước với fanpage của Trường Xuân An để rõ hơn nhé

Vườn ở đây sử dụng các loại cây, hoa ngắn ngày, nên sẽ rất thường xuyên thay đổi, và như mình nói đây không phải là địa điểm phù hợp cho số đông, lại còn khá xa trung tâm, nên ban đầu mình không tính đăng địa điểm này lên website. Nhưng sau khi tham gia tour thưởng trà ở đây, mình cân nhắc lại thì đây có thể là địa điểm rất phù hợp cho những ai muốn tìm hiểu và thường thức một nét văn hóa của xứ trà B'lao.

Cập nhật lần gần nhất :18/09/2023
Cùng chuyên mục
7.9

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD