Xã Đại Lào

Đại Lào là xã phía Tây Nam của Bảo Lộc, được thành lập ngày 18/06/1999, là cửa ngõ của Bảo Lộc với các tỉnh Miền Nam. Với diện tích 62,2 km², Đại Lào chiếm 1/4 diện tích của Thành Phố Bảo Lộc.

Chỉ cách Trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 10km( gần hơn rất nhiều so với Đạm’ri, Linh Quy hay.. Bảo Lâm). Khám phá Đại Lào sẽ có :

  • Thác nước: Thác tại Đại Lào không lớn, không hùng vĩ. nhưng đủ dùng, thích hợp với các bạn thích khám phá.
  • Đồi trà: Trà tại Đại Lào trồng không được bài bản như các nông trại, nhìn không được đồng đều và xanh mát như Đồi Trà Tâm Châu, tuy nhiên ở đây có nhiều đồi trà cao, cắm trại, săn mây hay trèo lên để kiếm các view mênh mông cũng rất đáng.
  • Vào rừng: Sự đa dạng về sinh vật trong rừng chắc chắn sẽ khiến thôi thúc nhiều bạn mong muốn được đặt chân vào rừng, với “tỷ lệ PHÁ RỪNG làm rẫy” cao vật vã, việc tiếp cận bìa rừng ở Đại Lào khá dễ. Tuy nhiên việc “Vào rừng” vẫn chỉ dành cho những bạn có kinh nghiệm thôi

Funfact: Đại Lào là từ *Kinh hoá* từ tiếng dân tộc của Đạ Lào, giống như Đạ Tẻh, Đạ Hoai, Đạ Bin. Đạ ở đây có nghĩa là con suối. Và thằng chủ website này cũng ở Đại Lào đấy.

Dùng chức năng này để sắp xếp cho dễ tìm nè

Thác Suối Cát

Đường Thi Sách, xã Đại Lào
85
Mở cả ngày

Đồi Lam Sơn

Thôn 3, xã Đại Lào
65
Mở cả ngày

Đồi Bát Úp

Blao S're, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
87
Mở cả ngày
cloud hill dai lao (11)
7.4

Cloud Hill Đại Lào

Phạm Hồng Thái, Xã Đại Lào, Bảo Lộc
52
06:30 - 11:30

Thác 3 Tầng Suối Cát

Đường Thi Sách, xã Đại Lào
49
Mở cả ngày

Đồi Vô Ưu

Xã Đại Lào, Bảo Lộc
71
Không mở cửa

Thác Suối Mơ

Thôn 4, Đại Lào, Bảo Lộc
64
Mở cả ngày
hoxanh cao lanh bao loc
7.0

Hồ Xanh Cao Lanh

Lê Thị Riêng, xã Đại Lào
46
Mở cả ngày
mo da dai lao (11)
7

Mỏ Đá Tây Đại Lào

Thôn 3, xã Đại Lào
16
Không mở cửa

www.diadiembaoloc.net là danh sách các địa điểm được ghi lại bởi một người địa phương sống tại Bảo Lộc, hy vọng website này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm những địa điểm thích hợp cho bản thân.

“Mỗi chia sẻ của bạn về diadiembaoloc.net với bạn bè, người thân của bạn sẽ góp phần giúp du lịch địa phương phát triển”

Thiết kế và chịu trách nhiệm nội dung bởi Vĩnh XD